Triệu Vy cáu gắt ở phim trường khi làm đạo diễn

09:17 | 27/08/2020
Trong nhiều năm qua, Triệu Vy chuyển hướng sang làm đạo diễn. Khoảnh khắc cô nổi giận với các diễn viên ở hậu trường phim khiến người hâm mộ bàn tán.

Ngày 26/8, Sohu đăng tải đoạn video Triệu Vy nổi giận trên phim trường, rất nhiều người xôn xao vào bàn luận về câu chuyện trên. Đoạn video được ghi lại khi cô làm đạo diễn bộ phim Gửi thời thanh xuân chúng ta sẽ mất năm 2013 nhưng bây giờ mới được chia sẻ lên mạng.

Video đăng tải hình ảnh Triệu Vy đang theo dõi phần diễn xuất của diễn viên qua màn hình. Người đẹp bỗng dưng tháo tai nghe, ném mạnh xuống bàn và hét lớn một tiếng “cắt”. Sau đó, nữ đạo diễn nhanh chóng tiến đến phía các diễn viên với vẻ mặt tức giận và không ngừng trách móc về biểu hiện thiếu chuyên nghiệp của họ.

Triệu Vy tức giận trong buổi quay phim.

Trong lần ghi hình thứ hai, người đẹp 44 tuổi tiếp tục tỏ thái độ không hài lòng và phải cho ngừng quay. Sohu cho biết, một diễn viên đã thiếu tập trung, không bước vào khuôn hình như đã trao đổi trước đó khiến cảnh quay thiếu tự nhiên, không đạt hiệu quả về cảm xúc.

Ảnh: Internet.

Trên mạng xã hội có nhiều bình luận trái chiều về hình ảnh Triệu Vy nghiêm túc trong vai trò đạo diễn. Phần lớn cô nhận được lời khen về sự nghiêm túc trong công việc, tận tâm và chuyên nghiệp. Một số khác lại cho rằng cô quá hà khắc với các diễn viên. Theo Sina, hiện tại đoạn video này đã bị xóa.

Triệu Vy trong Hoàn Châu cách cách.

Triệu Vy sinh năm 1976, nổi tiếng qua bộ phim Hoàn Châu cách cách. Cô nằm trong danh sách tứ đại hoa đán Trung Quốc, xếp ngang hàng với Chương Tử DiChâu Tấn và Từ Tịnh Lôi. Hiện tại, cô theo đuổi đam mê làm đạo diễn, giám chế các tác phẩm điện ảnh. Bộ phim Gửi thời thanh xuân chúng ta sẽ mất của Triệu Vy đã nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Triệu Vy luôn được biết đến là người thông minh, có năng lực chuyên môn tốt về diễn xuất. Cô từng học chuyên ngành diễn xuất và tốt nghiệp thạc sĩ khoa Đạo diễn của Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Cô thường xuyên được mời làm cố vấn cho các chương trình tìm kiếm diễn viên tài năng, cũng như từng về trường cũ làm giám khảo để tuyển chọn học viên.

Ánh Dương/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *