Triệu Vy tái xuất màn ảnh nhỏ sau 6 năm vắng bóng

10:27 | 24/10/2020
Bất chấp nghi vấn ngoại tình, Triệu Vy đánh dấu sự trở lại của mình trên màn ảnh nhỏ bằng việc tham gia dự án phim Học khu phòng.

Mới đây, Triệu Vy đã tham gia lễ khai máy cho bộ phim truyền hình Học khu phòng. Xuất hiện trong trang phục áo khoác dáng dài tông đỏ, “nàng Én nhỏ” mặc quần ôm dáng và đi giày thể thao khỏe khoắn.

Triệu Vy xuất hiện trong buổi lễ khai máy bộ phim.

Đây là sự trở lại của nữ diễn viên sau 6 năm vắng bóng, bởi trong suốt 6 năm qua, cô không hề tham gia diễn xuất phim truyền hình mà chỉ được nhắc đến với vai trò đạo diễn, nhà sản xuất hoặc giám khảo tại các cuộc thi…

Phim Học khu phòng.

Sự trở lại này của “nàng Én nhỏ” khiến người hâm mộ vô cùng chờ đợi.

Học khu phòng là câu chuyện xoay quanh cuộc sống của một số gia đình. Tác phẩm có tiếng cười, nước mắt, đề cập đến mối quan hệ cha mẹ và con cái, sự trưởng thành và giáo dục. Ngoài Triệu Vy, phim còn có các diễn viên như Tần Hạo, Vương Âu, Nhậm Trọng…

Buổi khai máy phim Học khu phòng.

Bên cạnh hoạt động nghệ thuật thì đời tư của Triệu Vy cũng được công chúng quan tâm. Cách đây không lâu cô dính phải nghi vấn ngoại tình khi bị bắt gặp qua lại với một thiếu gia. Tuy nhiên cô giữ im lặng. Thay vào đó bà mẹ 1 con này tập trung hầu hết thời gian của mình cho công việc. Không chỉ tiến hành ghi hình cho show Diễn viên mời vào chỗ mùa 2 mà Triệu Vy còn đảm nhiệm vai trò người khởi xướng trong phim độc thoại nữ giới đầu tiên ở Trung Quốc.

Lai La/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *