Triệu Vy tái xuất màn ảnh nhỏ sau scandal tình cảm

08:00 | 08/11/2020
Triệu Vy hiện tại đang bận rộn trên phim trường bộ phim mới sau thời gian vắng bóng trên màn ảnh nhỏ.

Thành công với vai trò là một diễn viên, đặc biệt là vai Tiểu Yến Tử trong Hoàn châu cách cách, Triệu Vy bắt đầu lấn sân sang vai trò sản xuất, đạo diễn và tạo được tiếng vang. Cũng từ khi lấn sân sang vai trò mới, Triệu Vy hiếm khi xuất hiện trong bộ phim truyền hình nào.

Sau 5 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, mới đây, Triệu Vy đã tái xuất khi góp mặt vào bộ phim truyền hình của đạo diễn Uông Tuấn.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc vừa đăng tải tin tức về Triệu Vy khi cô có mặt trên phim trường. Được biết, Én nhỏ ăn mặc khá trẻ trung và năng động với áo đỏ, quần jean và giày thể thao.

Tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Triệu Vy sau 5 năm không đóng phim truyền hình. Trong tác phẩm này, Triệu Vy vào vai một người mẹ có con chuẩn bị vào lớp 1. Đóng cặp cùng cô trong tác phẩm này là Tần Hạo. Anh cùng với Triệu Vy sẽ trải qua nhiều vấn đề khi chọn trường tốt cho con. Người hâm mộ rất háo hức chờ đợi tác phẩm lần này của Én nhỏ sớm ra mắt.

Ngoài Triệu Vy, Tần Hạo được biết đến là một diễn viên xuất sắc luôn sống hết mình với vai diễn. Anh cũng từng tuyên bố “dù có chết cũng không vì tiền mà đóng phim dở”, nên những tác phẩm của Tần Hạo đều chinh phục khán giả ở cả nội dung lẫn diễn xuất.

Bộ phim truyền hình Trường học địa phương kể về cuộc sống hôn nhân của các cặp vợ chồng phải đối mặt với nhiều vấn đề khác nhau trong cách nuôi dạy con cái. Tiêu biểu là cặp đôi chính, họ đã kết hôn được bảy năm và đang trong giai đoạn chọn trường tiểu học cho con. Sau công cuộc tìm kiếm, cuối cùng cặp đôi cũng tìm được một ngôi trường trọng điểm trong thành phố. Nhưng sau đó, họ tiếp tục phải đối mặt với những xáo trộn và mâu thuẫn cứ thế nảy sinh.

Hơn thế, thời gian này, Triệu Vy dính nghi vấn hôn nhân rạn nứt. Cô còn bị bắt gặp cặp kè với đạo diễn trẻ tuổi và đưa anh này về nhà. Hiện tại, chưa rõ thực hư mọi chuyện ra sao vì người trong cuộc chưa lên tiếng giải thích. Nhưng có nguồn tin tiết lộ sở dĩ chuyện của Triệu Vy và tình trẻ bị lộ là do Huỳnh Hữu Long nhúng tay vào.

Hải Linh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.