Trịnh Sảng bị chỉ trích vì sử dụng điện thoại khi quay phim

18:43 | 21/10/2020
Nhiều hình ảnh hậu trường ghi lại cảnh Trịnh Sảng sử dụng điện thoại di động. Cộng đồng mạng chỉ trích nữ diễn viên và cho rằng cô thiếu chuyên nghiệp, không tôn trọng mọi người.

Mới đây, Sohu có bài viết chỉ trích Trịnh Sảng không tập trung mà thường xuyên xem điện thoại khi tham gia các chương trình truyền hình.

Nhiều hình ảnh hậu trường ở các chương trình như Khu rừng nhỏ kỳ diệu, Thanh xuân hoàn du ký cho thấy trong khi các khách mời trò chuyện, tương tác với nhau thì Trịnh Sảng chăm chú vào điện thoại di động trên tay.

Nhiều khoảnh khắc Trịnh Sảng sử dụng điện thoại được ghi lại.

Đặc biệt, trong Tôi ở Di Hòa Viên chờ bạn, nam diễn viên Cao Vỹ Quang và ca sĩ Vương Tử Dị thi đấu, hai nghệ sĩ kỳ cựu Trương Quốc Lập và Tống Đan Đan nghiêm túc ngồi theo dõi, cổ vũ thì Trịnh Sảng ở phía sau mắt vẫn không rời điện thoại.

Việc Trịnh Sảng mải mê với điện thoại không chỉ diễn ra ở một show giải trí. Theo Sohu, Trịnh Sảng thường xuyên sử dụng điện thoại bất chấp việc đang ghi hình.

Điều này khiến Trịnh Sảng bị chỉ trích không chuyên nghiệp, không tôn trọng bạn diễn, nhà sản xuất. Vì thái độ không chuyên nghiệp và diễn xuất ngày càng kém, nữ thần thanh xuân một thời không tham gia đóng phim trong suốt một năm gần đây.

Trịnh Sảng bị nhận xét thiếu chuyên nghiệp.

Ngay sau khi bị chỉ trích, Trịnh Sảng đã lên tiếng giải thích. Cô cho biết hiện tại cô không có công ty quản lý nên các công việc như liên lạc với đối tác, chuẩn bị quần áo, ký hợp đồng, giải quyết rắc rối đều do cô tự làm.

Tuy nhiên, lời biện giải của nữ diễn viên không được dư luận chấp nhận vì mỗi nghệ sĩ đều có khó khăn riêng. Nhiều người cho rằng khó có thể kiếm cớ “bận rộn”, “tự giải quyết” để giải thích cho việc cô xao nhãng, thiếu trách nhiệm trong công việc.

Trước đó, khi tham gia chương trình Xin nhờ tủ lạnh, cô cho biết làm diễn viên không cực khổ nhưng với lý do khiến ai cũng bất ngờ. “Khi tâm tính không tốt, tôi sẽ không đóng phim. Tôi biết khi nói những điều này sẽ bị mắng nhưng tôi không quan tâm lắm. Nếu bị đạo diễn ép tôi sẽ khóc”, Trịnh Sảng nói.

Lai La/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *