Trịnh Sảng bị nhãn hàng gỡ hình ảnh lúc nửa đêm

12:13 | 20/01/2021
Trong lúc C-biz chấn động thông tin Trịnh Sảng nhờ người mang thai hộ tại Mỹ và có ý định bỏ rơi hai con nhỏ khiến cho các nhãn hàng đồng loạt gỡ bỏ hình ảnh của cô. 

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, việc Trịnh Sảng và Trương Hằng có với nhau 2 người con đang gây ra một vụ tranh cãi rất lớn tại cộng đồng mạng. Hầu hết đều cho rằng, nữ diễn viên Yêu em từ cái nhìn đầu tiên là người thiếu trách nhiệm và có đời sống riêng tư thật hỗn loạn.

Ngay khi scadal nổ ra, hàng loạt các đơn vị từng hợp tác quảng cáo với nữ diễn viên đều tuyên bố kết thúc hợp đồng, trong đó có Lola Rose, Chioture. Đồng thời, Prada, thương hiệu thời trang cao cấp mới chỉ tuyên bố Trịnh Sảng là người đại diện từ ngày 11/1, song nhận về hậu quả nặng nề từ chuyện thị phi của cô khiến thương hiệu dần trở nên xấu đi trong mắt công chúng.

Công nhân gỡ bỏ hình ảnh quảng cáo của Trịnh Sảng tại nhà ga.

Mới đây, một số cư dân mạng chụp lại ảnh công nhân tháo gỡ tấm poster của Trịnh Sảng được treo tại nhà ga, nơi công cộng vào lúc nửa đêm. Trương Chí Bằng, người đại diện của Hiệp hội quảng cáo Trung Quốc cho biết: “Không ai dám sử dụng hình ảnh cô ấy nữa”.

Ngoài ra, tất cả những tác phẩm mà có sự góp mặt của Trịnh Sảng từ vai nữ chính như Cùng ngắm mưa sao băng, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Hạ chí chưa tới, đến vai phụ như Cổ kiếm kỳ đàm đều đã bị gỡ khỏi các nền tảng xem phim.

Theo đó, các nhà đài Trung Quốc cũng đồng loạt lên án chỉ trích công khai Trịnh Sảng rằng: “Mang thai hộ nhưng không nuôi là giẫm đạp lên ranh giới cuối cùng”.

Trịnh Sảng quay tiết mục được cho là cuối cùng để tuyên bố giải nghệ.

Đứng trước một “cơn sóng thần” của sự nghiệp nghệ thuật này, Trịnh Sảng tuyên bố giải nghệ và đang ghi hình cho tiết mục cuối cùng. Cô nói: “Đây là lần cuối tôi gặp các bạn trên màn ảnh lớn”. Tuy nhiên, nhiều khả năng chương trình cuối cùng này của cô cũng rất khó được lên sóng.

Bích Thủy/Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *