Trịnh Sảng lên tiếng về việc bỏ rơi hai con

15:15 | 19/01/2021
Ngay sau lùm xìm liên quan đến việc muốn bỏ thai nhi, nữ diễn viên Trịnh Sảng chính thức lên tiếng. Cô thừa nhận đã kết hôn và có hai con với Trương Hằng. 

Mới đây, C-biz chấn động với thông tin Trịnh Sảng muốn bỏ hai đứa con đang nhờ người mang thai hộ tại Mỹ. Sau một ngày giữ im lặng thì Trịnh Sảng đã chính thức đưa ra phản hồi. Nữ diễn viên thừa nhận đã giấu kín đời tư không mấy vui vẻ trên trang cá nhân. Đồng thời, cô cũng tiết lộ bản thân bị người khác hãm hại, cố tình làm lộ chuyện cô nhờ người mang thai hộ, không nhận con.

Trịnh Sảng giải thích có người muốn hãm hại cô và tung tin lên mạng xã hội.

Trịnh Sảng viết trên trang cá nhân: “Đây là một chuyện buồn và riêng tư đối với tôi. Tôi không muốn đề cập đến vấn đề này với mọi người, nhưng đến cuối cùng mọi chuyện lại từng bước bị phơi bày theo động cơ của ai đó. Sau khi cân nhắc, tôi buộc phải lên tiếng bảo vệ bản thân”.

Theo nữ diễn viên, cô đã thuê luật sư ở Trung Quốc và Mỹ từ năm 2019 để bảo vệ quyền lợi cũng như giải quyết tranh chấp với phía Trương Hằng. Cô thậm chí còn có thiện chí hòa giải với anh, nhưng thất bại. Cô nói: “Kể từ năm trước, bộ phận pháp lý (của tôi) ở hai nước Trung Quốc và Mỹ chưa bao giờ từ bỏ việc bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của tôi và gia đình tôi, họ cũng không từ bỏ việc liên lạc và hòa giải. Tuy nhiên, trong các thủ tục pháp lý ở Trung Quốc, chúng tôi đã nhiều lần từ chối hành vi tống tiền và tiết lộ chuyện riêng tư. Trong quy trình pháp lý ở Mỹ, tôi cũng dẫn đầu trong việc duy quyền”.

Về việc không đưa hai con về Trung Quốc, Trịnh Sảng giải thích, cô “tôn trọng quy định phòng chống dịch trong bối cảnh Covid-19”. Dưới bài viết của nữ diễn viên, khán giả không hài lòng với phản hồi nửa vời của cô. Nhiều người vẫn liên tục chỉ trích hành động bất nhân cách của một người mẹ với con mình và nghi vấn cô nhờ luật sư Mỹ viết hộ bài này vì giống như dịch từ tiếng Anh sang tiếng Trung.

Trịnh Sảng và Trương Hằng đã bí mật kết hôn từ năm 2018 tại Mỹ.

Được biết, trong sáng 19/1, phiên toà giải quyết vụ tranh chấp kinh tế của Trịnh Sảng và Trương Hằng đã diễn ra tại Thượng Hải. Tuy nhiên, cả hai đều vắng mặt tại phiên điều trần, chỉ cử luật sư đại diện đến tòa tranh tụng. Theo đó, phía Trịnh Sảng từ chối hòa giải , kiên quyết bảo vệ lợi ích kinh tế cá nhân.

Trước đó, Trương Hằng công khai giấy khai sinh của hai con có ghi tên mẹ là Trịnh Sảng. Cả hai đã từng kết hôn tại Mỹ vào năm 2019 và nhờ người mang thai hộ một cặp song sinh. Tuy nhiên, cả hai lại gặp nhiều mâu thuẫn và dẫn đến chia tay.

Trong một đoạn ghi âm được tung lên mạng xã hội gần đây, phía Trịnh Sảng đưa ra yêu cầu sau khi sinh hai đứa nhỏ sẽ tìm cách cho nhận nuôi, không để hai bé biết mẹ ruột là ai.  Bố của nữ diễn viên nói: “Không cần hai đứa nhỏ này nữa. Cứ nói lí do là vì tình hình hiện tại hai đứa đã chia tay rồi. Không đứa nào nuôi được đâu. Còn nữ diễn viên thì lại cho rằng đứa trẻ là một sự phiền toái: “Giờ cũng không bỏ được vì 7 tháng rồi, phiền chết đi được… Thương lượng nên bỏ tiền thì vẫn phải bỏ tiền ra thôi”.

Bích Thủy/ Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *