Trịnh Sảng muốn bỏ con sau khi nhờ mang thai hộ?

22:15 | 18/01/2021
Trịnh Sảng và Trương Hằng được cho là nhờ người mang thai hộ tại Mỹ. Tuy nhiên, Trịnh Sảng yêu cầu bỏ hai đứa trẻ sau vài tháng chia tay với người yêu. 

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, Trịnh Sảng bị nghi ngờ đã kết hôn và nhờ người mang thai hộ tại Mỹ nhưng lại có quyết định bỏ đứa trẻ sau khi chia tay. Cụ thể, bạn trai cũ Trương Hằng công khai giấy khai sinh của hai con trên đó ghi tên người mẹ là Trịnh Sảng. Trong khi công chúng còn nghi ngờ việc nữ diễn viên đột ngột có hai con nhỏ mới tròn một tuổi, bạn của Trương Hằng tiếp tục tung thêm file ghi âm cuộc trao đổi giữa hai gia đình.

Trịnh Sảng và Trương Hằng được cho là nhờ người mang thai hộ tại Mỹ nhưng phía Trịnh Sảng có ý định bỏ hai đứa trẻ. 

Trong đoạn ghi âm, cha mẹ của Trịnh Sảng cho biết, cả hai đã “đường ai nấy đi” và không thể nuôi con nhỏ nên đề nghị bỏ thai nhi. Tuy nhiên, phía của Trương Hằng lại cho rằng, đây là việc phạm pháp tại Mỹ.

Chính vì thế, phía Trịnh Sảng đưa ra yêu cầu sau khi sinh hai đứa nhỏ sẽ tìm cách cho nhận nuôi, không để hai bé biết mẹ ruột là ai.  Bố của nữ diễn viên nói: “Không cần hai đứa nhỏ này nữa. Cứ nói lí do là vì tình hình hiện tại hai đứa đã chia tay rồi. Không đứa nào nuôi được đâu. Cứ nói với bệnh viện hay là bỏ đi không nhận. Nếu như hai đứa không thể tái hợp thì không thể nhận hai đứa nhỏ”.  Còn nữ diễn viên thì lại cho rằng đứa trẻ là một sự phiền toái: “Giờ cũng không bỏ được vì 7 tháng rồi, phiền chết đi được… Thương lượng nên bỏ tiền thì vẫn phải bỏ tiền ra thôi”.

Ngay sau khi đoạn ghi âm bị lộ ra ngoài, khán giả Trung Quốc bày tỏ sự phẫn nộ và chỉ trích cách mà Trịnh Sảng đang làm đối với hai đứa con sắp chào đời của mình. Cư dân mạng để lại bình luận: “Thật là một ngày kinh khủng kể từ khi biết đọc chữ”, “Tại sao có thể thốt ra được câu này, tiền quan trọng hơn sinh mạng của hai đứa nhỏ hả?”, “Thật là một con người tuỳ hứng và vô trách nhiệm, thích thì làm mà sau đó thấy mất hứng phiền thấy chán thì phủi. Diễn xuất không có lại liên tục gặp phốt. Chả hiểu sao fan cô vẫn cứ tẩy trắng cho cô là tiểu tiên nữ đơn thuần”…

Cặp đôi hẹn hò từ từ giữa năm 2018 và có thông tin đã đăng kí kết hôn tại Mỹ.

Được biết, Trịnh Sảng và Trương Hằng hẹn hò từ giữa năm 2018. Đến năm 2019, hai ngôi người Trung Quốc từng sang Mỹ nhờ mang thai hộ một cặp trai gái. Tuy nhiên, cả hai đã chia tay sau đó. Thậm chí, còn có thông tin cặp đôi đã đăng kí kết hôn tại Mỹ nhưng họ sẽ tiến hành hoàn thành thủ tục li hôn vào tháng 3 tới đây.

Bích Thủy/ Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *