Trịnh Thăng Bình đăng ảnh “đi nhậu lai rai”, cư dân mạng bất ngờ vì quy tụ hẳn một dàn sao?

13:27 | 06/07/2022

Thoải mái đăng ảnh “đi nhậu” cùng bạn bè chí cốt, nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình khiến khán giả không khỏi bất ngờ, nhưng điểm thu hút nhất lại là các “chiến hữu” trên bàn nhậu.

Mới đây, Trịnh Thăng Bình đã hào hứng đăng tải loạt ảnh nam ca sĩ “đi nhậu” cùng với bạn bè, kèm theo dòng trạng thái xúc tích “Lâu lâu thì ta mới nhậu với anh em một lần”. Việc thoải mái đăng tải loạt ảnh đi nhậu cùng bạn bè của Trịnh Thăng Bình khiến không ít cư dân mạng thích thú và vô cùng hào hứng. Bởi lẽ từ trước đến nay, hiếm có nghệ sĩ nổi tiếng nào thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc đi nhậu cùng bạn bè như thế này.

Trong từng bức ảnh đăng tải, Trịnh Thăng Bình vô cùng hào hứng “cụng ly” với bạn bè của mình. Tuy nhiên, cư dân mạng lại trêu ghẹo chàng ca sĩ bảo “Lâu lâu đi nhậu” nhưng thiếu điều mời hết cả Showbiz Việt cùng tham gia? Nhìn vào những bức ảnh, không ít V-net có thể dễ dàng nhận ra được các gương mặt quen thuộc trong làng giải trí như Khánh Phương, Gin Tuấn Kiệt, đạo diễn Đỗ Đức Thịnh, chị em Nam Anh – Nam Em… Do là lâu lâu mới được đi nhậu, nên Trịnh Thăng Bình quyết định nhậu cho đã?

Bên cạnh những comment trêu ghẹo, phấn khích trước loạt ảnh đi nhậu rất đời của một ca sĩ nổi tiếng như Trịnh Thăng Bình. Cũng không ít cư dân mạng đặt nghi vấn, có thể đây là một dự án mới trong thời gian tới của anh. Thế nhưng liệu có chương trình nào mà dẫn bạn bè “đi nhậu” vậy không?

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *