Trịnh Thăng Bình, Khánh Phương, Gin Tuấn Kiệt: “Quan điểm bạn tình là gì?”

07:15 | 09/07/2022

Lần đầu tiên, Trịnh Thăng Bình, Khánh Phương và Gin Tuấn Kiệt cùng ngồi xuống thẳng thắn chia sẻ quan điểm về chủ đề nóng, nhạy cảm với nhau.

Tập 1 Lại Đây Lai Rai vừa lên sóng với sự dẫn dắt của nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình cùng 2 người bạn là Khánh Phương và Gin Tuấn Kiệt đã gây chú ý mạnh đến khán giả khi lần đầu tiên chia sẻ quan điểm cá nhân về chủ đề nhạy cảm trong sự thoải mái, không gò bó.

Trong không gian mang đậm nét văn hóa Nhật Bản đến từ nhà hàng Samoji cùng chén rượu Sake nóng, cốc bia lạnh với đồ ăn đặc trưng của Xứ Sở Hoa Anh Đào, cuộc trò chuyện giữa host Trịnh Thăng Bình, Khánh Phương, Gin Tuấn Kiệt càng hấp dẫn khi nói về chủ đề “bạn tình”.

Mượn câu hỏi thú vị từ Trịnh Thăng Bình rằng mọi người lúc đi lai rai sẽ thích đi với những bạn thân thiết hay thích kiểu ngồi với bạn của bạn để quen biết thêm bạn mới, để có cuộc trò chuyện mới, Khánh Phương cũng không ngần ngại chia sẻ quan điểm cá nhân. Bên cạnh đó, chủ nhân bản hit Chiếc Khăn Gió Ấm còn xoáy vào chủ đề “bạn tình” khiến Trịnh Thăng Bình bắt đầu thăng hoa trong cuộc nhậu.

Khánh Phương thoải mái chia sẻ: “Đối với anh bây giờ, cái tuổi của anh bây giờ, khái niệm bạn tình không còn nữa. Mình bây giờ bước qua cái tuổi phải gần gũi với gia đình và chăm sóc cho gia đình, phải giống như kiểu một người thuộc về gia đình nhiều hơn. Còn ví dụ như anh cách đây mười mấy năm cỡ như em bây giờ thì đó là khác, một câu chuyện khác. Thực ra mình hay nhắc đến câu chuyện bạn tình là khác rồi”. Trong khi người anh đang vào tới đoạn hấp dẫn thì người em Gin Tuấn Kiệt gãi đầu gãi tai khẳng định: “Em là em không có luôn” khiến Thăng Bình và Khánh Phương giật mình ngoáy đầu nhìn cậu em cười khoái chí. Trịnh Thăng Bình thốt lên: “Tội nghiệp thằng bé”.

Trước sự ngại ngùng của Gin, Khánh Phương tiếp lời: “Anh biết có cái gu, có những người riêng bạn tình, nó không bao giờ đi ăn ở ngoài chung mà dẫn đi chỗ khác thôi. Không biết em có phải gu đó không?”. Nhận được câu hỏi bất ngờ từ Khánh Phương, Gin Tuấn Kiệt nhảy cẫng lên như thay lời muốn nói rằng nam ca sĩ đã hiểu sai về mình rồi.

Đùa giỡn đã đủ, Khánh Phương quay về với chủ đề “bạn tình” nghiêm túc khi hỏi Gin Tuấn Kiệt: “Em có thấy đó là vấn đề bình thường của thanh niên, tuổi trẻ hay không? Hay em cảm thấy nó là cái gì đó hơi bị phóng khoáng quá cho nên em không thích cái lối sống như vậy hay một cái suy nghĩ như vậy?”. Trước câu hỏi thẳng thắn của đàn anh, Gin Tuấn Kiệt cũng không ngần ngại chia sẻ quan điểm riêng: “Em nghĩ cỡ xã hội hiện đại rồi thì mỗi người sẽ có những cái tư duy, suy nghĩ khác nhau. Em nghĩ cái đó nó nằm ở sở thích rồi. Cho nên là họ thích như vậy, đó là cuộc sống của họ mà họ có quyền lựa chọn sống theo cái hướng đó”. Đặc biệt sau đó, anh chàng không quên khẳng định bản thân mình không có khái niệm bạn tình.

Đúng như ông bà đã nói Rượu Vào Thì Lời Ra, thêm chút men vào để chia sẻ nhiều hơn về nội tâm, suy nghĩ và Trịnh Thăng Bình, Khánh Phương cùng Gin Tuấn Kiệt đã thăng hoa trong cuộc gặp gỡ đầy định mệnh này. Có lẽ sau buổi nhậu này, cả 3 sẽ có thêm nhiều những cuộc hội ngộ như vậy. Bởi lẽ, sự tâm đầu ý hợp trong cách chia sẻ và tôn trọng lẫn nhau trên bàn nhậu đã khiến Trịnh Thăng Bình, Khánh Phương, Gin Tuấn Kiệt hiểu hơn đối phương để 1 ngày không xa biết đâu khán giả lại thấy họ hợp tác cho ra những sản phẩm nghệ thuật hay. Đặc biệt, showbiz Việt có thêm nhóm bạn thân mới đầy thú vị.

Đón xem Tập 2 chương trình Lại Đây Lai Rai được phát sóng vào lúc 20h00 thứ Bảy ngày 16/7/2022 trên Youtube Điền Quân Entertainment.

Link Tập 1 full: https://www.youtube.com/watch?v=gcg0jWHWvsA

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *