Trịnh Tú Trung cực xéo sắc khi Puka quan tâm, thẳng thắn chia sẻ làm biếng nói chuyện với đàn em

02:08 | 13/03/2021
Vừa chỉ mới “chạm” mặt nhau trên sân khấu, Puka “cạn lời” khi nghe Trịnh Tú Trung chia sẻ không muốn nói chuyện với mình.

Tập 4 chương trình “Siêu nhí đấu trí” mùa được phát sóng lúc 20h45 thứ Bảy ngày 13/3 trên kênh HTV9 với sự tham gia của 2 khách mời là diễn viên Trịnh Tú Trung và nam vương Thế giới 2018 Cao Xuân Tài, cùng với sự tham gia tư vấn của 5 “siêu nhí”.


Trước khi 2 khách mời xuất hiện, MC Trần Anh Huy nói: “Đồng hành cùng chương trình của chúng ta là sự góp mặt của một anh chàng soái ca. Mà ảnh không chỉ đẹp ở trong nước đâu, quốc tế còn phải nghiêng ngả luôn”. Vừa nhắc đến sự xuất hiện của một anh chàng có vẻ đẹp vươn tầm quốc tế, MC Puka đã phấn khích nhảy cẫng lên.

Thấy vậy, MC Trần Anh Huy khuyên đàn em “tém tém” nét mê trai lại nên Puka cũng gồng mình vờ như không quan tâm đến sự có mặt của nam khách mời điển trai. Khi Cao Xuân Tài và Trịnh Tú Trung xuất hiện, MC Trần Anh Huy tỏ vẻ dè dặt lên tiếng: “Đứng gần nam vương nên hơi lép vế xíu”.

Cao Xuân Tài chia sẻ hiện tại ngoài việc tham gia gameshow, trình diễn thời trang anh còn dấn thân vào nghề diễn xuất và bộ phim liên quan đến võ thuật có anh tham gia vừa mới được khởi chiếu. “Trong phim em
đánh đấm dữ lắm phải không Tài?”, Trần Anh Huy vừa nói vừa khua tay múa chân phụ họa thì bất ngờ bị Cao Xuân Tay “xuất chiêu”, ra nắm đấm thẳng vào người nam MC khiến anh giật bắn mình.

Còn Puka thì khen Trịnh Tú Trung là một người đàn ông đa tài nhưng cũng không quên “cà khịa” đàn anh: “Cái gì anh cũng làm vậy có bao giờ anh làm biếng không anh?” Vừa nghe xong câu hỏi, nam diễn viên lập tức đáp lời mà không mất đến một giây nghĩ ngợi: “Có chứ em, làm biếng nói chuyện với em đó”. Câu trả lời đầy xéo sắc của Trịnh Tú Trung khiến MC Puka “khóc thét”.

Chọc ghẹo đàn em xong, nam diễn viên thành thật chia sẻ mình cái gì cũng làm chỉ vì muốn thử thách bản thân và mong muốn khán giả nhìn nhận mình là một diễn viên có thực lực. Bước vào các vòng “đấu trí”, dù có sự hỗ trợ tư vấn của 5 “siêu nhí” nhưng Trịnh Tú Trung khá đen khi liên tiếp trả lời sai nhiều câu hỏi. Ở câu hỏi “Con lạc đà trữ nước ở đâu trong cơ thể chúng?” Trịnh Tú Trung nhanh chóng giành quyền trả lời và chắc nịch về đáp án của mình nhưng cuối cùng lại sai bét.

Thương đàn anh trả lời câu nào sai câu đó nên Puka chạy lại an ủi và hứa ở vòng sau sẽ giúp đỡ nhiều hơn. Nghe Puka nói vậy, Trịnh Tú Trung đặt tay lên vai, mặt đối mặt với nữ MC nói: “Cho anh nhìn em một lần nữa đi. Con của em không đẹp trai đâu nha”. Cũng không khá hơn “đối thủ” của mình là bao, Cao Xuân Tài cũng gặp nhiều “trở ngại” trong lúc trả lời câu hỏi khi các “siêu nhí” đưa ra nhiều đáp án khiến anh “rối não”.

Hải Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *