Trịnh Tú Trung và Wonbi Minh Quân sang Thái Lan nhận giải Asia Top Awards 2023  

21:43 | 03/07/2023
Ngày 2/7 vừa qua, tại Air Force Convention Hall ở Bangkok Thái Lan, Trịnh Tú Trung, Wonbi Minh Quân đã chính thức được trao giải Best Actor và Best Dancer của Asia Top Awards 2023.

Asia Top Awards 2023 là một giải thưởng thường niên của Thái Lan vinh danh những đóng góp trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí và xã hội. Trong năm 2023 này, giải thưởng mở rộng và trao giải cho các cá nhân, tổ chức, chương trình đến từ 48 quốc gia khác nhau trên thế giới, trong đó Việt Nam lần đầu tiên góp mặt.

Các nghệ sĩ Việt Nam được chọn lựa lần này dựa trên tiêu chí của Ban Tổ chức và hội đồng xét duyệt bao gồm sức ảnh hưởng trong thị trường giải trí tại nước sở tại cũng như nước chủ quản của giải thưởng là Thái Lan. Sau khi được đề cử gửi về Ban tổ chức, hội đồng sẽ xét duyệt cùng bàn luận và kiểm tra mọi thông tin, thông số, lịch sử hoạt động của nghệ sĩ trước khi đi đến quyết định trao giải cuối cùng.

Trịnh Tú Trung và Wonbi Minh Quân đã xuất hiện rất lịch lãm để nhận chiếc Cúp danh giá từ ban tổ chức. Hai nghệ sĩ đã có cơ hội gặp gỡ những ngôi sao đang được yêu thích tại Thái Lan, Việt Nam và trên thế giới như ngôi sao màn ảnh Sonyuke Songpaisan từng làm mưa làm gió tại màn ảnh nhỏ Việt Nam, diễn viên từ các bộ phim boylove làm mưa làm gió toàn cầu các bộ phim boylove gây cơn sốt toàn cầu như “Kinn Porshe” hay “a Boss and a Babe” , diễn viên Peak Khongthap từ Produce 101, Hoa hậu hoàn vũ Thái Lan Paweensuda Drourin, nhóm nhạc Hàn Quốc Great Guys, ngôi sao Cambodia Khat Vaihang vừa quay film hợp tác cùng Việt Nam, ngôi sao Myanmar AlinnYaung.

Các ngôi sao quốc tế đến từ Hàn Quốc không thể có mặt cũng đã quay clip gửi lời cám ơn trực tiếp đến giải thưởng mình nhận được: Woo Do Hwan, Park Hyung Sik, Kim Woo Jin.

Wonbi Minh Quân chia sẻ: “Minh Quân hạnh phúc khi lần đầu tiên nhận giải thưởng Asia Top Awards 2023, buổi lễ trao giải có hàng ngàn người tham dự với quy mô thật sự hoành tráng. Hạnh phúc hơn nữa là ngay tại sự kiện, Minh Quân đã nhận được lời mời tham gia một dự án phim Thái Lan sẽ bấm máy trong tháng 8 sắp tới và Quân sẽ cố gắng hết sức mình” .

Về phần Trịnh Tú Trung, anh luôn mong muốn những năm tiếp theo Asia Top Awards sẽ có thêm nhiều giải thưởng vinh danh các nghệ sĩ Việt Nam vì đây là cơ hội tốt để giao lưu văn hoá, học hỏi sự tiến bộ trong ngành giải trí của nước bạn.

 

Trang phục: Mon Amie, Độc Bản Glory

 

 

Gia Huy  (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *