“Trò chơi con mực” được chuyển thể, sản xuất ở Mỹ

16:52 | 15/04/2023

Netflix đã thông báo kế hoạch sẽ chuyển thể và sản xuất Squid Game (Trò chơi con mực) tại Mỹ. Đặc biệt, Netflix được cho là đã đề xuất dự án cho David Fincher, CBR ngày 14/4 đưa tin .

Bộ phim “Squid Game” (Trò chơi con mực) của Hàn Quốc đã trở thành bộ phim truyền hình nổi tiếng có tỉ suất người xem cao nhất trong lịch sử của Netflix từ trước đến nay.

Squid Game xoay quanh một cuộc thi bí mật, nơi 456 người chơi, tất cả đều đang gặp khó khăn về tài chính, mạo hiểm mạng sống của mình để chơi một loạt trò chơi chết người dành cho trẻ em để có cơ hội giành được giải thưởng trị giá 45,6 tỷ won.

con-muc.jpeg
                           Netflix có kế hoạch chuyển thể và sản xuất Squid Game (Trò chơi con mực) tại Mỹ.

Được làm theo thể loại trò chơi sinh tử, nhưng kỳ lạ là phim đã thu hút không chỉ người lớn, mà cả trẻ vị thành niên cũng tìm xem bằng mọi cách. Nội dung phim có nhiều tình tiết bạo lực, nhưng đồng thời vẫn khai thác được tính nhân văn, đã tạo nên sức hút của bộ phim.

Theo các phương tiện truyền thông địa phương như CBR đưa tin vào ngày hôm nay (14/4), Netflix đã thông báo kế hoạch chuyển thể và sản xuất Squid Game tại Mỹ. Đặc biệt, Netflix được cho là đã đề xuất dự án cho David Fincher.

David Fincher từng gây tiếng vang ở vai trò đạo diễn với Alien 3 (1992), tiếp theo là Seven (1995), Fight Club (1999), Zodiac (2007), The Curious Case of Benjamin Button (2009 ) và The Social Network (2010).

Bộ phim gốc của Netflix – Mank (2020) của ông đã được đề cử cho 10 hạng mục tại giải Oscar lần thứ 93, đồng thời giành giải Quay phim xuất sắc nhất và Thiết kế sản xuất xuất sắc nhất.

Bộ phim mới của David Fincher – The Killer dự kiến sẽ được phát hành trên Netflix vào tháng 11 năm nay.

Theo Báo Công Lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *