Trúc Thy và Hải Yến cầm trịch talkshow truyền hình Bí ẩn Eva

23:48 | 09/08/2022

Talkshow truyền hình Bí ẩn Eva là nơi tâm tình của phụ nữ, chia sẻ tâm tư, góc riêng chuyện trò, giúp phụ nữ cân bằng mọi việc trong cuộc sống.

The 4909

“Bí ẩn Eva” là một chương trình talkshow truyền hình đặc biệt dành cho chị em phụ nữ xoay quanh bảy chủ đề – những câu chuyện được phụ nữ quan tâm liên quan đến: tình yêu – hôn nhân – gia đình – con cái – sự nghiệp – sức khỏe và sắc đẹp. Đặc biệt, mỗi chủ đề sẽ được phân tích, thảo luận với nhiều khía cạnh khác nhau để đưa ra những quan điểm riêng trong mỗi tình huống. Tuy nhiên, ban biên tập tôn trọng mọi ý kiến nếu có trái chiều, để qua đó, các chị em được quyền chia sẻ và phản biện những giá trị riêng theo góc nhìn của mình.

The 4914

Là một trong những Eva xuyên suốt talkshow, MC Trúc Thy sẵn sàng cùng các chị em khách mời là các nữ doanh nhân và các chị em đủ mọi ngành nghề bóc tách từng vấn đề trong mỗi tình huống đưa ra, nhằm tìm cách tháo gỡ những vướng mắt, khó khăn của  họ trong cuộc sống.

Để có được một cuộc sống cân bằng hạnh phúc thì phụ nữ bắt buộc phải có đủ những kiến thức, những kỹ năng để ứng dụng trong đời sống thực tại của mình. Đó chính là thông điệp “Bí Ẩn EVa” đang hướng tới.

The 4728The 4917The 4957The 4978The 5044The 5047

Bí Ẩn Eva được dẫn dắt bởi MC Trúc Thy – người có nhiều năm dẫn dắt và sản xuất các chương trình truyền hình ở Đài truyền hình Việt Nam VTV và HTV. Bên cạnh đó là diễn giả Hải Yến, người có nhiều trải nghiệm thực tế cùng chuyên nghành theo đuổi về tâm lý hành vi và cũng là người có nhiều kinh nghiệm thực chiến khi được tiếp xúc và làm việc với nhiều phụ nữ.

The 5079

Bí Ẩn EVa được phát sóng định kỳ vào lúc 21h – 21h30 thứ 2 trên BTV1 và 21h – 21h30 chủ nhật trên BTV2 và phát ở nhiều kênh truyền hình khác trong cả nước. Trúc Thy với vai trò là nhà sản xuất kiêm MC chương trình cho biết: “Sắp tới, Bí Ẩn EVa sẽ đến nhiều địa điểm để giao lưu, chia sẻ theo lời mời của các đơn vị trong thành phố cũng như các tỉnh thành trong cả nước. Và chúng tôi thực hiện chiến dịch này hoàn toàn miễn phí nhằm giúp cho các chị em phụ nữ được chia sẻ, cũng như được hướng dẫn làm sao để phụ nữ được hạnh phúc hơn, xinh đẹp hơn và thành công hơn trong công việc”.

Dsc 2108 Sua

Thông tin liên hệ số điện thoại: 0918.233.203 – Facebook: Trúc Thy – Fanpage: Bí Ẩn EVa.

 

 

 

Vũ  Gia (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *