Trung Cang – Chàng diễn viên có trái tim nhân ái

09:33 | 05/12/2023

Diễn viên Trung Cang được biết đến không chỉ bởi tài năng nghệ thuật mà còn vì tấm lòng nhân ái với việc thực hiện nhiều chương trình từ thiện và giúp đỡ những người khó khăn. Hành động của anh đã gây ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Ngày 1-12 vừa qua, tại Nhà hát VOH, TP. Hồ Chí Minh, anh là một trong 35 nghệ sĩ, doanh nhân được vinh danh trong chương trình “Gala Vinh danh nghệ sĩ, doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng năm 2023”, do Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội Việt Nam tổ chức.

Diễn viên Trung Cang tại Gala vinh danh

Trung Cang, tên thật là Lê Trung Cang, sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó ở vùng nông thôn. Từ nhỏ, anh đã phải đối mặt với nhiều khó khăn và thiếu thốn. Tuy nhiên, những khó khăn đó không làm Trung Cang trở nên cô độc và tách biệt với cộng đồng xung quanh mình. Thay vào đó, anh đã nuôi dưỡng một trái tim nhân ái và niềm tin vào sức mạnh của sự chia sẻ. Năm 2023, anh đã thực hiện hàng chục chuyến từ thiện tại các tỉnh Tiền Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Hậu Giang với việc biểu diễn và trao quà, học bổng cho học sinh nghèo.

Diễn viên Trung Cang được vinh danh nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng năm 2023.

Trung Cang bắt đầu trở thành một diễn viên với tài năng và sự nỗ lực không ngừng. Là nghệ sĩ hóa thân thành nhân vật được học sinh yêu thích, đã đưa hình ảnh của diễn viên Trung Cang đến gần hơn với trẻ em. Đặc biệt, là học sinh nghèo. Anh đã sử dụng khả năng của mình để thực hiện nhiều hoạt động từ thiện và giúp đỡ những người khó khăn.

Trao quà tết cho các em ở Xã Vĩnh Hòa, Huyện Chợ Lách, Bến Tre

Song song với tham gia các hoạt động nghệ thuật, mỗi năm, Trung Cang đã đứng ra vận động kinh phí hơn 250 triệu đồng để tổ chức các chương trình cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn như: Thắp sáng ước mơ, Tiếp sức mùa thi, Trung thu cho em, Xuân yêu thương…

Trao tặng học bổng cho các em học sinh khó khăn ở xã Nhị Bình, huyện Châu Thành, Tiền Giang

Bằng những hành động này, Trung Cang đã tạo ra một tác động tích cực và lan tỏa những giá trị nhân văn đến cộng đồng. Trung Cang chia sẻ vì anh đã từng trải qua và hiểu được những gì mình cần giúp đỡ, nên anh muốn được kết nối để giúp cho những hoàn cảnh kém may mắn hơn mình. Anh mong muốn mình sẽ làm được nhiều chương trình thực tế và ý nghĩa hơn. 

Tặng quà Trung Thu Cho các em nhỏ ở Xã Hậu Mỹ Bắc A, huyện Cái Bè, Tiền Giang

Hành động của Trung Cang nhận được đánh giá cao. Được vinh danh là nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng năm 2023. Hành động của anh đã tạo ra một tác động tích cực và mang lại niềm hy vọng cho rất nhiều người. Trung Cang là một biểu tượng của sự đồng cảm và tình yêu thương trong làng giải trí Việt Nam, và anh đã truyền cảm hứng cho nhiều người khác tham gia vào việc xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

TUYẾT HƯỜNG

Ảnh: NVCC

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *