Trung vệ Bùi Tiến Dũng lên tiếng khi vợ chưa cưới cập nhật trạng thái mẹ đơn thân

09:20 | 14/09/2020
Sau khi Khánh Linh - vợ chưa cưới của trung vệ Bùi Tiến Dũng chuyển trạng thái mẹ đơn thân, nam cầu thủ đã lên tiếng và cho rằng đó "chỉ là giận dỗi chút thôi".

Chiều 13/9, Khánh Linh khiến cộng đồng mạng xôn xao khi cập nhật thông tin cá nhân trên Facebook thành “Single mom” (bà mẹ đơn thân). Hot girl quê Bắc Ninh cũng bỏ theo dõi trung vệ Bùi Tiến Dũng trên Instagram, xóa sạch ảnh chụp trung cùng Bùi Tiến Dũng, kể cả những bức ảnh ở lễ ăn hỏi cách đây hơn một năm.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh làm đám hỏi cách đây hơn 1 năm.

Trước đó, Khánh Linh cũng thể hiện tâm trạng bất ổn. Ngày 12/9, cô đăng story ẩn ý về việc người đàn ông để người phụ nữ của mình cảm thấy cô đơn, không hạnh phúc và muốn rời đi:

“Đừng để người phụ nữ bên cạnh mình rơi vào cô đơn, đến một ngày cô ấy quen dần với điều đó thì có lẽ bạn sẽ không còn là điều gì quá quan trọng trong cuộc đời cô ấy nữa. Không có bạn cô ấy vẫn sống, sống tốt. Đừng để người phụ nữ của mình sáng ngóng chiều trông, mỗi một lời hỏi han, động viên cũng không có. Đừng để người phụ nữ ấy phải quanh quẩn trong mớ hỗn độn của chính bản thân trong khi bạn là người có thể dắt cô ấy ra khỏi những điều tệ hại đó.

Đàn ông đừng để mọi thứ đi vào quá khứ rồi mới bắt đầu hối hận, tiếc thương. Không có đóa hoa nào không tàn, không có người phụ nữ nào dành cả thanh xuân để đợi chờ, hi sinh mãi vì một người không thương họ. Đừng để mãi sau này, mọi thứ chỉ còn gói gọn trong một từ “muộn””.

Trước những động thái của Khánh Linh, người hâm mộ đồn đoán rằng rất có thể trung vệ Bùi Tiến Dũng và vợ chưa cưới đã đường ai nấy đi.

Tuy nhiên, cầu thủ sinh năm 1995 đã trấn an dư luận và khẳng định rằng: “Không có chuyện đó đâu, chỉ là Khánh Linh giận dỗi chút thôi”.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên mối quan hệ của hai người gặp rắc rối. Trước đây Khánh Linh cũng đã từng giận dỗi như vậy và cả hai đã sớm làm lành.

Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh tổ chức đám hỏi vào giữa năm 2019 và đã có với nhau một bé gái. Cả hai dự định làm đám cưới vào cuối năm nay.

Shi – tên thân mật của con gái Bùi Tiến Dũng.

Lai La/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *