Trước thềm chung kết, Chế Nguyễn Quỳnh Châu cùng tem tung ảnh đậm chất beauty queen

22:47 | 07/04/2023

Các thí sinh trong team Cam của Chế Nguyễn Quỳnh Châu thật sự đã lột xác và trưởng thành trong những shoot ảnh mới này.

Ngay trước thềm chung kết, Chế Nguyễn Quỳnh Châu vừa chính thức tung bộ ảnh full team Cam mới nhất mà cô cùng ekip thực hiện để kỷ niệm chặng hành trình cùng các bạn thí sinh cũng như lời “chào kết” của nàng Á hậu 1 tại sân chơi Miss International Queen 2023 với vai trò huấn luyện viên (mentor).

 

Trong từng khung ảnh, các thí sinh team Queen C diện chiếc đầm dạ hội với những đường cắt xẻ táo bạo giúp các bạn khoe trọn hình thể nóng bỏng, gợi cảm cùng thần thái đậm chất Hoa hậu, đúng với slogan từ đầu của team đó là: “Always remember you’re a Queen” (Hãy luôn nhớ rằng chúng ta là nữ hoàng). Với sự hướng dẫn tận tình và kinh nghiệm của Chế Nguyễn Quỳnh Châu, các thí sinh đội Queen C đều đã thật sự lột xác và trưởng thành sau hành trình MIQVN2023.

Sẽ không ngoa khi nhận xét Chế Nguyễn Quỳnh Châu là một mentor vô cùng tỉ mỉ và chăm chút hình ảnh cho các bạn thí sinh trong team. Bằng chứng cho thấy đây là bộ ảnh nhóm thứ 3 của team Queen C tính từ đầu cuộc thi cho đến hiện tại. Bên cạnh đó, thông qua từng bộ ảnh, Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng hy vọng khán giả có thể thấy được sự trưởng thành của các bạn thí sinh trong team của mình

.

Nếu bộ ảnh chào sân MIQVN2023Chế Nguyễn Quỳnh Châu lựa chọn concept menswear cá tính, bí ẩn và đầy quyền lực thì đến với bộ ảnh tiếp theo, nàng Á hậu 1 lại biến các bạn thành những nàng công chúa nhẹ nhàng, thuần khiết. Với bộ ảnh “chào kết”, người đẹp 9x một lần nữa lại lột xác với hình ảnh đậm chất beauty queen thông qua layout makeup, trang phục và cả thần thái xuyên suốt bộ ảnh lần này.

Với hành trình tại cuộc thi Miss International Queen 2023Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã góp phần chuyên môn của mình để đào tạo; xây dựng hình ảnh và tạo bàn đạp cho sự phát triển của những người đẹp chuyển giới trong ngành giải trí. Xuyên suốt cuộc thi, Á hậu 1 Miss Grand Vietnam luôn hết lòng, lăn xả vì thí sinh. Hình ảnh nàng Á hậu quăng guốc chạy vào set quay hay khóc hết nước mắt khi từng thí sinh trong team bị loại ra về…tất cả đều là những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ của Chế Nguyễn Quỳnh Châu tại MIQVN2023.

Nhìn lại cả chặng đường vừa qua, Chế Nguyễn Quỳnh Châu trải lòng: “MIQVN2023 không chỉ là cuộc thi của các bạn thí sinh mà ngay chính huấn luyện viên như Châu cũng rút kinh nghiệm cho bản thân rất nhiều thông qua từng thử thách của chương trình. Tự bản thân Châu thấy mình còn nhiều thiếu sót cần phải hoàn thiện để trở thành một phiên bản tốt hơn. Tại MIQVN2023, Châu đã cùng khóc cùng cười với các bạn trong team. Các bạn giờ đây không còn là thí sinh mà đã trở thành những cô em gái mà Châu hết mực yêu thương. Dù cuộc thi sắp kết thúc nhưng Châu vẫn ở đây và sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ các bạn. Chỉ cần các bạn cần thì Châu sẽ có mặt”.

Trước câu hỏi, Chế Nguyễn Quỳnh Châu nhận thấy ai xứng đáng cho ngôi vị cao nhất MIQVN2023, nàng Á hậu 1 nhận định: “Vào đến vòng chung kết thì Châu nghĩ ai cũng xứng đáng đạt ngôi vị cao nhất vì các bạn đã cố gắng và phấn đấu rất nhiều. Người giành vương miện sẽ là bạn may mắn hơn đối với những bạn còn lại. Quan trọng sau cuộc thi, các bạn vẫn theo đuổi ước mơ và không ngừng phát triển bản thân, dùng tiếng nói của mình để thực hiện những dự án thiện nguyện, nâng cao tiếng nói của cộng đồng người chuyển giới trong xã hội”.

Đặc biệt, mới đây, BTC MIQVN2023 vừa công bố thí sinh Hà Anh team Chế Nguyễn Quỳnh Châu với tổng số điểm bình chọn cao nhất đã giành chiến thắng vòng thi “Thí sinh được yêu thích nhất” và chính thức quay trở lại vào Final Night MIQVN2023 – Đại Sứ Hoàn Mỹ. Vậy là “team Cam” của Chế Nguyễn Quỳnh Châu sẽ có 3 thí sinh góp mặt trong Top 10 Final Night MIQVN2023 đó là Đỗ Tây Hà – Trần Quân – Hà Anh.

Trước đêm thi quan trọng, Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng gửi đôi lời động viên đến 3 bạn thí sinh của đội mình. Người đẹp 9x chia sẻ: “Một lời khuyên của Châu đến với Trần Quân, Tây Hà và Hà Anh đó là ba bạn hãy thật tự tin vào chính bản thân mình, có bao nhiêu sức thì bung hết cho đêm chung kết vì chúng ta chỉ có một lần duy nhất tỏa sáng thì phải biết nắm bắt cơ hội để không phải hối hận và tiếc nuối về sau”.
Thông tin ekip:
Photo : Milor Trần
Stylist : Kiệt Cao
M.u.a : Trần Anh Thư, Trung Lê , Trần Ngọc Ánh , Phát Võ, Hà Đức Sang, Allie Phạm
Hair stylist : Nguyễn Thái , Anh Tú
Dress : Nguyễn Minh Tuấn , Võ Thành Can , Nhà Mốt 9192
Gia Huy (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *