Trương Quỳnh Anh “yêu thầm” Lý Bình trong Bánh Mì Ông Màu 2

23:49 | 12/01/2022

Phim truyền hình Bánh Mì Ông Màu 2 đã chính thức “comeback” trên màn ảnh nhỏ. Quá nhiều drama không ngừng bùng nổ ngay từ những tập đầu khi quay trở lại.

Tạm dừng phát sóng kể từ giữa Tháng 7/2021 do dịch Covid-19, Bánh Mì Ông Màu 2 đã chính thức quay trở lại màn ảnh nhỏ kể từ ngày 10/1/2021. Hàng loạt drama về sóng gió gia tộc bắt đầu nổ ra mãnh liệt hơn trong gia đình của ông Màu (NSND Thanh Nam), xoay quanh việc nhận lại đứa con riêng là ông Dũng (Huy Cường). Và chuyện bà Vân (Hoài An) đau đầu, sợ đứa cháu cưng độc nhất là Minh Quân (Lý Bình) bị mất quyền thừa kế Tập đoàn bất động sản Minh Quang.

Trương Quỳnh Anh trót “yêu thầm” Lý Bình

Trong khi bà Vân lúc nào cũng lo lắng đứa cháu độc nhất bị mất quyền thừa kế vào tay “thằng cháu rơi” Minh Khôi (Lương Thế Thành), thì Minh Quân lại vui mừng ra mặt khi biết được người anh chí cốt Minh Khôi lại có họ hàng với mình. Dưới sự hậu thuẫn của Bà Vân, Minh Quân tiếp tục cố gắng làm nhân viên phục vụ ở quán cà phê. Thế nhưng, dù anh có thể hiện tốt như thế nào, thì trong mắt ông Màu cùng ba Minh Quang (Đoàn Minh Tài), anh vẫn luôn là một đứa “bất tài vô dụng.”

Sau cuộc cãi vã với ba, Minh Quân nhớ mẹ nhốt mình trong nhà kho, bất chợt Kim Chi (Trương Quỳnh Anh) phát hiện và muốn vào an ủi. Nhưng do cửa nhà kho bị hư, vô tình nhốt cả hai trong đó một quãng thời gian dài. Cũng chính lần đó, cả hai đã có cơ hội ngồi tâm sự cùng với nhau. Trái ngược với hình ảnh cậu thiếu gia được cưng chiều, Kim Chi chợt phát hiện ra Minh Quân cũng thật đáng thương trong chính gia đình của mình. Minh Quân muốn kết nghĩa “huynh đệ” với Kim Chi. Thế nhưng trong tim của Kim Chi, không biết từ lúc nào đã nhung nhớ hình bóng của Minh Quân rồi.

NSND Thanh Nam phát hiện “sự thật” về gia đình Lương Thế Thành

Ở một diễn biến khác, ông Dũng (Huy Cường) vì đã liều mình cứu mạng ông Màu, nên ông Màu đã quyết định công bố trao trả danh phận, bù đắp tất cả mọi thứ đáng lẽ ông Dũng, Minh Khôi vốn dĩ nên có. Trước sự quyết liệt của chồng, bà Vân buộc phải ép cả hai cùng đi xét nghiệm ADN cho chắc chắn.

Thế nhưng ngoại trừ Tú Quyên (Đàm Phương Linh), không ai biết rằng kết quả AND đã thật sự bị bà Vân “trộm long tráo phụng”. Dẫu bà Vân đã năn nỉ cô con gái Út – Tú Quyên giữ bí mật, nhưng liệu rằng cô có thể im lặng đến cùng? Tình cảm của Kim Chi liệu có được đáp lại, trong khi người Minh Quân yêu lại là cô gái khác?

Bánh Mì Ông Màu phần 2 chính thức trở lại kể từ ngày 10/1/2022, được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần, trên kênh HTV7.

 

Gia Anh (Theo TTV)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *