Trương Thảo Nhi nói nhiều tới mức mẹ ruột ước con gái “đừng nói thêm câu nào”

00:06 | 18/07/2021

Tham gia chương trình “Người một nhà” mùa 2 , Trương Quốc Bảo và Trương Thảo Nhi đã có những chia sẻ khá thú vị về bản thân khiến khán giả thích thú.

Tập 7 của chương trình sẽ được lên sóng vào 12h Chủ nhật tuần này với sự tham gia của 2 khách mời nổi tiếng là MC Trương Quốc Bảo và ca sĩ Trương Thảo Nhi, dưới sự dẫn dắt quen thuộc của MC Thanh Duy.

Đến với chương trình, Trương Quốc Bảo cho biết bạn bè và mọi người xung quanh thường nhận xét mình là “sự kết hợp” của cả bố và mẹ về ngoại hình. Còn về tính cách, nam nghệ sĩ tiết lộ mình giống bố nhiều hơn vì bố rất ít nói và thẳng tính. “Ở ngoài Bảo ít nói lắm mọi người, lên sân khấu mới nói nhiều thôi à”, Quốc Bảo nói thêm. Đồng quan điểm với nam nghệ sĩ, MC Thanh Duy bày tỏ: “Duy thấy có một điều mà nghệ sĩ hay gặp đó là trên sân khấu thì rất hoạt ngôn nhưng thực tế ở ngoài rất ít nói”.

Nghe 2 đàn anh chia sẻ, Trương Thảo Nhi bật cười cho hay: “Nhi phải thừa nhận Nhi nói rất nhiều. Có lúc mẹ đang rất mệt nhưng Nhi vẫn ngồi cạnh nói tới mức mẹ bảo ‘mẹ ước gì con đừng nói thêm một câu nào hết’ mà vẫn cứ nói”. Giọng ca “Chỉ là không cùng nhau” cũng cho biết về độ khéo léo thì cô nàng rất giống mẹ còn về ngoại hình lại giống bố nhiều hơn và đặc biệt giống bố ở nụ cười duyên dáng. Chớp thời cơ, Trương Quốc Bảo liền “cà khịa”: “Hèn chi trông em đẹp trai quá ha”.

Trước khi bước vào cuộc chơi chính thức, 2 khách mời sẽ được chơi “giao lưu” với nhau bằng cách đoán hình hồi bé của đối phương. Vừa biết sẽ được tận mắt xem hình ảnh “quá khứ” của nhau, Trương Quốc Bảo và Trương Thảo Nhi đều lộ ra nụ cười rất “ranh mãnh”. Trương Thảo Nhi hài hước nói: “Nhi thấy hơi khó đó nha. Bản thân Nhi chưa chắc nhận ra hình ảnh của mình”. Trương Quốc Bảo cũng tỏ vẻ nguy hiểm: “Bảo cũng khác, thời Bảo làm con gái khác bây giờ lắm. Đó là zĩ zãng cần zấu ziếm”.

Khi 6 tấm ảnh được hiện lên màn hình, lần đầu tiên trong lịch sử chương trình “Người một nhà” cả 2 khách mời đều chọn chung 1 tấm hình là hình ảnh tuổi thơ của đối phương. Trương Thảo Nhi giải thích: “Nhi nghĩ anh Bảo đang chơi chiêu với Nhi. Anh Bảo biết hình D là anh Bảo rồi nhưng ảnh vẫn chọn hình đó để em chọn người khác, nhưng em vẫn đoán anh Bảo là D”. Giành với nhau 1 tấm hình nhưng kết quả mà 2 khách mời nhận được lại sai bét nhè.

Nhìn vào hình ảnh của mình lúc bé, Trương Quốc Bảo chia sẻ: “Hồi nhỏ đường nét gương mặt của Bảo rất giống con gái, lúc lên 5-6 tuổi tóc dài còn giống hơn nữa”. Còn hình ảnh của Trương Thảo Nhi nằm ở tấm hình F, một cô bé có cặp má phúng phính rất đáng yêu.

Sau khi kết thúc vòng 1, nếu Trương Thảo Nhi đoán đúng 1/3 lượt thì Trương Quốc Bảo lại không đoán đúng được lượt nào. Không chỉ thế, ở vòng 2 mang tên “Về nhà”, cả 2 khách mời cũng phải chịu thua khi không thể giúp cô Thanh Hà tìm được đúng người cháu của mình. Chỉ với 1 triệu đồng, Trương Thảo Nhi đã “đánh bại” Trương Quốc Bảo để đến với vòng đặc biệt mang tên “Người một nhà”.

Giữ vững phong độ từ đầu chương trình, Trương Thảo Nhi dưới sự tư vấn của “người thua cuộc” Trương Quốc Bảo đã tiếp tục đồng lòng đưa ra đáp án sai khiến khán giả “cạn lời”. Với kết quả bất ngờ, cả 2 khách mời đã tạo nên một “cú đúp” kỉ lục của Người một nhà từ trước đến nay khi không chỉ cùng chọn chung 1 tấm hình tuổi thơ của đối phương, mà còn một người trắng tay ra về, người còn lại chiến thắng chỉ với 1 triệu đồng.

Chương trình Người một nhà mùa 2 được phát sóng lúc 12h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 do Công ty Truyền thông Bee phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Link video: https://drive.google.com/file/d/1As5VeD1ck6Nl2f73d9wj6_0bkORN_d1h/view?usp=sharing

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *