Trương Thế Vinh bức xúc khi bị nghi nói xấu Trấn Thành

09:43 | 12/05/2021
Trương Thế Vinh tức giận cho rằng những bài viết này chỉ là chiêu trò câu view, cắt ghép, xuyên tạc rồi sau đó đính chính.

Mới nhất, trên trang cá nhân, Trương Thế Vinh đăng đàn bày tỏ sự bức xúc khi nhiều kênh truyền thông đã phản ánh sai sự thật lời nói của anh về Trấn Thành. Cụ thể, loạt bài viết và video có tựa đề “Trấn Thành loại khỏi Running Man, Trương Thế Vinh: Thành phần nào không tốt, BTC loại ra” được đăng tải tràn lan trên mạng khiến người hâm mộ hoang mang.

Trương Thế Vinh tức giận cho rằng những bài viết này chỉ là chiêu trò câu view, cắt ghép, xuyên tạc rồi sau đó đính chính. Bên dưới bài đăng, nhiều khán giả đồng tình với nam diễn viên và lên án hành động của những trang thông tin trên.

Hiện tại, các bài viết đã được gỡ bỏ nhưng vẫn còn nhiều video với nội dung sai lệch dễ gây hiểu nhầm, ảnh hưởng đến mối quan hệ của Trương Thế Vinh và Trấn Thành.

Trấn Thành – Trương Thế Vinh.

Về phía Trấn Thành, anh đã trả lời khúc mắc của khán giả về việc vắng mặt trong hai gameshow hot là Running Man Vietnam mùa 2 và Thách thức danh hài. Diễn viên “Bố già” cho hay vì tình hình sức khỏe giảm sút nên anh sẽ cân nhắc việc tham gia truyền hình thực tế trong thời gian tới. Bên cạnh đó, nam MC đang tất bật để chuẩn bị khởi quay bộ phim thứ hai trong vai trò là diễn viên kiêm đạo diễn.

Nam Mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *