Trương Văn Thủy- Doanh nhân đại diện Việt Nam tham dự “Miss, Ms & Mr Vietnam World Australia 2024” tại Australia

13:29 | 21/05/2024

Vào tháng 9 này, Trương Văn Thủy, Doanh nhân đến từ Hải Phòng sẽ là gương mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi “Miss, Ms & Mr Vietnam World Australia 2024”, được tổ chức tại Australia.

Doanh nhân Trương Văn Thủy sinh năm 1985, sống tại Hải Phòng, hiện đang làm Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Kim khí Minh Hoa.

Doanh nhân Trương Văn Thủy vừa được chọn là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi “Miss, Ms & Mr Vietnam World Australia 2024”. Trước đó, nam doanh nhân đã được UBND Thành phố Hải Phòng, Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hải Phòng đồng ý cấp phép dự thi theo số 1632/SVHTT-QLVH. Thời gian dự thị từ ngày 5/9/2024 đến ngày 15/9/2024 tại Australia

Trương Văn Thủy là một cái tên được biết đến nhiều trong giới doanh nhân tại Hải Phòng. Trong nhiều năm qua, bằng những nỗ lực của mình, anh được vinh danh ở nhiều hạng mục lớn: Doanh nhân tiêu biểu Vì hoạt động an sinh xã hội 2019, Gương mặt đồng hành cùng khúc quân hành 2019… Nằm trong Ban Chấp hành Doanh nghiệp nghiệp Trẻ Hải Phòng, anh còn là Đại sứ Văn hóa của Lễ hội Hoa Phượng đỏ Thành phố Hải Phòng năm 2024.  Ngoài ra, anh còn làm giám khảo của một số chương trình nghệ thuật được tổ chức tại Hải Phòng như Mini Miss Junior Idol World 2024, Miss Teen International Việt Nam 2024…

Doanh nhân Trương Văn Thủy cho biết, đến thời điểm hiện tại anh đã hoàn toàn tự tin, sẵn sàng cho những thử thách đang chờ đón phía trước tại cuộc thi. Anh chia sẻ: “Được lựa chọn là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi “Miss, Ms & Mr Vietnam World Australia 2024”, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi nhận được rất nhiều tình cảm, sự ủng hộ của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả. Tất cả những điều đó trở thành động lực để tôi cố gắng trong hành trình này.

Bước đến một cuộc thi Quốc tế là cơ hội để quảng bá văn hóa Việt Nam. Tôi vui vì mình có thể mang được hình ảnh của một đất nước năng động, thông minh và hiện đại đến với bạn bè quốc tế; Đồng thời tôi có thêm cơ hội tham gia các hoạt động hướng đến cộng đồng nhiều hơn. Tôi biết chặng đường sắp tới sẽ có rất nhiều thử thách mà tôi phải vượt qua chính bản thân mình để đạt được những điều tôi mong muốn, nhưng tôi tin mình sẽ làm được thật tốt để không phụ lòng khán giả cũng như bạn bè, gia đình và những người thân đã ủng hộ cho tôi”.

Để tiếp thêm sự tự tin khi “đem chuông đi đánh xứ người”, vào thời điểm này, Trương Văn Thủy đang cố gắng chuẩn bị mọi thứ một cách tốt nhất có thể cả về kiến thức, ngoại hình cùng các kỹ năng cần thiết. Nam doanh nhân cho biết, anh sẽ nỗ lực hết mình để có thể vang danh hai tiếng Việt Nam trên đấu trường quốc tế “Miss, Ms & Mr Vietnam World Australia 2024” vào tháng 9 tới tại Australia.

 

 

Lê Gia 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *