TT Donald Trump dùng “quyền lực” để xuất hiện trong Ở nhà một mình 2

11:34 | 17/11/2020
Tổng thống Mỹ đã có một cảnh quay đáng nhớ bên cạnh sao nhí Macaulay Culkin trong phim Ở nhà một mình 2.

Trước khi trở thành Tổng thống thứ 45 của Mỹ, Trump đã nổi tiếng với tư cách một doanh nhân tại thành phố New York. Việc này vô tình giúp ông có một vai trong bộ phim nổi tiếng.

Trong cuộc phỏng vấn với Insider, đạo diễn Chris Columbus tiết lộ Trump đã quyết liệt thế nào để được tham gia vào phần tiếp theo của bộ phim hài ăn khách.

Trong Ở nhà một mình 2, cậu bé Kevin (Macaulay Culkin đóng) một lần nữa bị gia đình bỏ lại một mình và đến thành phố New York. Phim có cảnh cậu bé vào khách sạn Plaza xa hoa. Thời điểm đó, Trump là người sở hữu khách sạn này.

Đạo diễn Chris Columbus tiết lộ rằng trước khi quay phim, không ai trong êkíp muốn mời ông Trump lên hình và ông đã dùng quyền lực để giành được vai diễn chớp nhoáng vài chục giây.

Ông Trump khi đó là người sở hữu khách sạn Plaza. Ông đồng ý cho đoàn phim Ở nhà một mình 2 bấm máy tại khách sạn với điều kiện cho ông góp mặt trong phim.

Đạo diễn Columbus nhớ lại: “Giống như hầu hết các địa điểm khác ở thành phố New York, chỉ cần trả một khoản phí là bạn sẽ được phép quay phim ở địa điểm đó. Chúng tôi nói chuyện với Donald Trump và ngỏ ý muốn quay phim tại sảnh khách sạn Plaza mà ông đang sở hữu. Donald Trump đồng ý việc đó nhưng đi kèm thêm điều kiện là ông ấy phải được tham gia bộ phim. Vì vậy, chúng tôi phải để ông xuất hiện một vai nhỏ”.

Colombus kể lại phản ứng của những người đầu tiên xem thử: “Tôi thấy ngạc nhiên vì mọi người đã reo hò khi nhìn thấy Donald Trump xuất hiện trên màn ảnh. Vì vậy, tôi nói với người dựng phim của mình rằng: ‘Hãy để ông ấy vào phim. Đó là khoảnh khắc dành cho khán giả”.

Noel năm 1992, phần hai của Ở nhà một mình (tựa gốc: Home Alone 2: Lost in New York) được trình làng và nhanh chóng tạo nên cơn sốt khắp thế giới trước khi trở thành một trong những tác phẩm được hàng triệu người xem đi xem lại mỗi độ Giáng sinh gõ cửa.

Hải Linh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *