Tự tay make up và phối đồ lúc cách ly, á hậu Ngọc Thảo khiến fan thích thú vì quá đẹp

17:16 | 07/03/2021
Tròn một tuần tại khu cách ly, Á hậu Ngọc Thảo luôn khiến fan “rần rần” mỗi ngày vì layout make up và phối đồ quá đẹp.

Ngọc Thảo hiện đang cùng với các thí sinh của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020 thực hiện cách ly từ ngày 1 đến 14/3 theo quy định phòng chống dịch. Mỗi người sẽ ở một phòng, thay vì ở ghép như các năm trước đây, nhằm hạn chế tối đa việc tiếp xúc và nguy cơ lây bệnh.

Trong hai tuần cách ly, các người đẹp vẫn sẽ sử dụng những ứng dụng mạng xã hội để giới thiệu, phỏng vấn, đấu giá quà lưu niệm, trang điểm, quảng bá văn hóa – ẩm thực Thái Lan… Sau đó, họ sẽ bước vào các phần thi chính, diễn ra trong vòng hai tuần.


Nguyễn Lê Ngọc Thảo sinh năm 2000, hiện cô đang là sinh viên của trường Đại học Công nghệ TP HCM (Hutech). Vào ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 năm ngoái, Ngọc Thảo đã xuất sắc đạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020, cô còn đạt giải thưởng phụ Người đẹp Biển và lọt top 5 Người đẹp Thời trang. Cô cao 1,74 m, số đo ba vòng 81-61-95 cm.


Ngọc Thảo chia sẻ cô đang tự học làm tóc và trang điểm trong phòng cách ly của mình. Cô cũng thường xuyên livestream trên nền tảng mạng xã hội Instagram để giao lưu cùng với những người hâm mô. Cô hiện đã nhận sash và đang thực hiện rất tốt việc cách ly tại Thái Lan. Cô cũng khen ngợi các món ăn ở Thái Lan rất ngon và đa dạng.


Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) là một cuộc thi sắc đẹp cấp quốc tế được tổ chức thường niên, cuộc thi có trụ sở chính tại Thái Lan và diễn ra lần đầu tiên vào năm 2013. Sau bảy lần diễn ra, cuộc thi ngưng tổ chức trong năm 2020 vì dịch Covid-19.

Tại cuộc thi năm 2019, đại diện của Việt Nam, Á hậu Kiều Loan, tuy không có tên trong top 20 nhưng sau đó cô đã lọt vào top 10 nhờ chiến thắng giải bình chọn trên mạng và đạt danh hiệu Người đẹp được yêu thích (Miss Popular). Đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế là người đẹp đến từ Venezuela – Valentina Figuera. Cho đến nay Việt Nam đã lọt top tại cuộc thi bốn lần.

Hải Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *