Tử vi ngày 29/11/2020: Tuổi Dần cơ hội tỏa sáng, tuổi Tuất tăng tiến tài lộc

09:25 | 29/11/2020
Vận trình tài lộc của tuổi Tuất có cơ hội tăng tiến chóng mặt. Con giáp này thu được khoản lợi nhuận không nhỏ từ công việc kinh doanh buôn bán hiện tại. Không phải lộc từ trên trời rơi xuống, mà đến từ chính sự nỗ lực và tài năng vốn có của bản mệnh.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 29/11/2020, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tý tiến triển theo hướng tốt, làm đến đâu xong đến đó. Con giáp này cũng nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và sự tán thưởng của đồng nghiệp nhờ năng lực nổi trội cũng như tinh thần trách nhiệm cao.

Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của bản mệnh trong thời gian qua. Nhân thời điểm này nên đặt ra cho mình những mục tiêu cao hơn để tạo động lực cho bản thân cố gắng hơn nữa. Đừng vội hài lòng với thực tại, dũng cảm bước ra khỏi vùng an toàn và tuổi Tý sẽ đạt được nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên, con giáp này có thể vấp phải sự phản đối của người thân trong gia đình. Mọi người không thật sự tin tưởng vào những gì bản mệnh làm và lo ngại rằng trèo cao thì sẽ ngã đau. Nên tránh tỏ thái độ gay gắt với người nhà và hãy chứng minh mình đã dám nghĩ thì sẽ dám làm và chắc chắn làm được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thể được quý nhân giúp sức. Con giáp này sẽ tìm ra được cách giải quyết thấu đáo những vấn đề đang làm khó. Công việc vì thế tiến triển nhanh hơn, các mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp, đối tác xã giao cũng trở nên hài hòa.

Điều này giúp tuổi Sửu có cơ hội gặp được những người cùng chí hướng, cùng lý tưởng. Những người như vậy sẽ giúp con giáp này tăng thêm sự tự tin và phát triển bản thân hơn nữa. Tình cảm vợ chồng son sắt, hai bên thấu hiểu và thông cảm cho nhau chính là nguồn động lực để bản mệnh cố gắng và phấn đấu.

Tuy nhiên ngũ hành tương khắc nhắc nhở con giáp này nên quan tâm đến sức khỏe của bản thân. Đừng chỉ suốt ngày cắm đầu vào công việc mà mặc kệ sức khỏe của mình. Làm việc quá sức có thể gây ra rất nhiều chứng bệnh nguy hiểm mà bản mệnh không chủ quan và lơ là được đâu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ đạt được những bước tiến mới trong vận trình công danh sự nghiệp. Mọi khó khăn, thử thách sẽ biến thành cơ hội để con giáp này tỏa sáng, thể hiện khả năng và giành lấy những gì xứng đáng thuộc về mình, tạo được ấn tượng với mọi người.

Bản mệnh rất đa tài, thậm chí có những tài năng tiềm ẩn còn chưa từng được dùng đến, hôm nay có dịp phát huy nên cấp trên cũng có cái nhìn khác về tuổi Dần. Nhờ vậy mà con giáp này có thể nhận được thêm những trọng trách mới, đạt thành tích cao trong công việc.

Ngũ hành tương sinh cũng giúp cho đường tình duyên của con giáp này có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Vận đào hoa nở rộ, người còn độc thân hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người mình thương, kết thúc cuộc sống độc thân và mở ra tương lai tươi sáng, hạnh phúc bên đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tuổi Mão

Chủ nhật ngày 29/11/2020 không thật sự là một ngày suôn sẻ với tuổi Mão vì ảnh hưởng của cục diện Tý Mão tương hình. Con giáp này là người có tầm nhìn xa trông rộng, dám suy nghĩ những điều lớn lao nhưng lại không biết cách để thể hiện lý tưởng của mình.

Bản mệnh thường tỏ ra khá ngạo mạn, nói năng không kiêng nể ai, thậm chí là khinh thường người khác nếu thấy có bất đồng với quan điểm của bản thân. Tuổi Mão dễ gây mất lòng với người xung quanh chính vì cái tính cách luôn xem mình là trung tâm. Con giáp này nên thay đổi tư tưởng bảo thủ nếu muốn thăng tiến xa hơn nữa.

Ngoài ra, bản mệnh cần học cách lắng nghe và đón nhận những ý kiến trái chiều. Người ngoài bao giờ cũng có cái nhìn sáng suốt hơn người trong cuộc, có những vấn đề mình không nhận ra nhưng người khác lại thấy rất rõ. Đừng vội kết luận rằng người khác sai và bản thân luôn đúng kẻo sẽ hối hận.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 29/11/2020, nhờ cục diện tam hợp nâng đỡ, tuổi Thìn có thể đón nhận những tin mừng về sự nghiệp. Việc xác định con đường phát triển của bản thân trong tương lai vô cùng quan trọng. Một mục tiêu rõ ràng sẽ giúp rút ngắn thời gian tìm kiếm và tập trung vươn tới thành công nhanh hơn.

Trong hôm nay bản mệnh sẽ có cơ hội phát tài nho nhỏ, đặc biệt là những người theo nghiệp kinh doanh tự do. Tuy không phải là món lợi quá lớn để con giáp này bật hẳn lên, nhưng nó cũng giúp ích rất nhiều cho kế hoạch kinh doanh mà tuổi Thìn đang ấp ủ.

Tuy nhiên trong ngày ngũ hành Thổ khắc Thủy, mối quan hệ của con giáp này và nửa kia đang gặp một vài trục trặc do tính cách cố chấp, ngang bướng không ai chịu nhường ai của đôi bên. Nếu cứ như vậy, tình cảm giữa hai người sẽ ngày càng xuất hiện nhiều vết rạn nứt khó hàn gắn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sẽ được trao cơ hội để thể hiện mình nhiều hơn trong công việc. Hãy tự tin với năng lực, kiến thức và kinh nghiệm mà bản thân đã tích lũy bấy lâu. Đừng chưa bắt đầu mà đã nghĩ rằng mình không làm được.

Con giáp này hãy nghĩ về thành quả ngọt ngào mà mình có thể nhận được, nó sẽ giúp bản mệnh tăng thêm rất nhiều động lực. Ngoài ra, tuổi Tỵ cũng nên cải thiện các mối quan hệ của mình trong tập thể. Nếu nhiệt tình với mọi người thì mọi người cũng sẽ nhiệt tình lại và nếu gặp khó khăn, chắc chắn họ sẽ rất vui vẻ giúp đỡ.

Ngũ hành xung khắc cho thấy vận trình tình cảm có phần ảm đạm. Con giáp này dù ham công tiếc việc đến đâu cũng nên quan tâm đến gia đình của mình. Việc xây dựng gia đình và nuôi dạy con cái cần có bàn tay của cả hai vợ chồng, đừng mặc định rằng đó là trách nhiệm và nhiệm vụ của riêng ai.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Ngọ

Chủ nhật ngày 29/11/2020, Tý Ngọ tương xung sẽ gây ra không ít rắc rối cho tuổi Ngọ. Nguyên nhân đến từ việc con giáp này không biết cách kiềm chế cái tính nóng nảy, bốc đồng của mình nên dễ nói những lời thiếu suy nghĩ, gây mất lòng người bên cạnh.

Ngoài ra, vận trình tài lộc cũng có dấu hiệu sa sút. Tuổi Ngọ còn dễ đưa ra các quyết định nóng vội, bốc đồng mà không nghĩ đến hậu quả sau đó. Điều đó khiến con giáp này có thể mất một khoản tiền không nhỏ để sửa chữa sai lầm do chính bản thân gây ra.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh có duyên khác phái rất tốt nhưng lại không tiết chế được cảm xúc cá nhân khiến đối phương cảm thấy rất thất vọng khi tiếp xúc trực tiếp xúc. Do vậy, nếu có kế hoạch xem mắt, con giáp này nên chú ý cách hành xử của mình để buổi hẹn diễn ra tốt đẹp cũng như gây được ấn tượng tốt trong mắt đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tuổi Mùi

Cục diện Tý Mùi tương hại là điềm báo tuổi Mùi dễ phạm tiểu nhân làm ảnh hưởng xấu đến vận trình công danh sự nghiệp. Biểu hiện xuất sắc trước đó của con giáp này khiến có kẻ sinh lòng ghen ghét và đố kị, người đó sẽ tìm cách để phá bĩnh bản mệnh bằng được.

Chính vì thế con giáp này nên hành động thận trọng, nói năng cẩn thận, không tạo điều kiện cho kẻ xấu bắt lỗi và hãm hại. Dù có gặp phải chuyện gì cũng nên giữ được bình tĩnh hết sức có thể. Tuổi Mùi càng nôn nóng lại càng dễ để lộ sơ hở. Nếu có kế hoạch ấp ủ cần suy tính kĩ càng trước khi thực hiện.

Tình hình sức khỏe của con giáp này có dấu hiệu giảm sút do thời gian làm việc quá dài mà không có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Hãy nhớ tiền bạc chỉ là vật ngoài thân, dù hết bản mệnh vẫn có thể kiếm được nhưng sức khỏe thì chẳng thứ gì có thể đánh đổi được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Thân

Chủ nhật ngày 29/11/2020 tài tinh trợ mệnh, tuổi Thân đang gấp rút hoàn thành các mục tiêu công việc trong thời gian cuối năm này để mong chờ được đón một cái Tết thật ấm no. Chắc chắn những nỗ lực của con giáp này rồi sẽ được đền đáp xứng đáng.

Trong ngày Tý Thân bán hợp, vận trình tình cảm của tuổi Thân rất suôn sẻ. Con giáp này biết cách thể hiện tình cảm của bản thân để đối phương thấy thoải mái. Hôm nay cũng là ngày cát khí ngập tràn, đào hoa rực rỡ người độc thân sẽ có cơ hội nhận được không ít sự chú ý của người khác phái.

Có người còn ra ám hiệu khá rõ ràng với bản mệnh. Còn chần chờ gì nữa mà không nhân cơ hội này để tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình. Theo tử vi, hôm nay phía Tây Nam là Hỷ thần hoặc hướng Đông là Tài thần. Đây là hai hướng tốt giúp mọi sự trở nên hanh thông và thuận lợi hơn nhiều khi bản tuổi Thân xuất hành.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Dậu

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 29/11/2020, tuổi Dậu có thể gặp nhiều ảnh hưởng xấu do vấp phải cục diện Tý Dậu tương phá. Rất có thể sẽ có kẻ tiểu nhân lợi dụng lúc con giáp này lơ là để ném đá giấu tay, vu cáo hãm hại. Vì thế bản mệnh cần hết sức thận trọng.

Tuy nhiên, con giáp này hoàn toàn không cần quá lo ngại nếu luôn làm việc trách nhiệm. Dù kẻ xấu có đơm đặt ra sao thì đó cũng chỉ là những lời dối trá vô căn cứ, sẽ chẳng ai tin vào những lời không có thật ấy cả. Bù lại, đường tài lộc của tuổi Dậu vô cùng rộng mở.

Bản mệnh vừa có thu nhập ổn định từ công việc chính lại vừa kiếm thêm khoản không nhỏ nhờ nghề tay trái. Tài chính vững vàng khiến bản mệnh vô cùng an tâm. Hơn nữa, ngũ hành tương sinh cũng sẽ mang đến cho con giáp này một nền tảng thể chất tuyệt vời để theo đuổi những điều mình muốn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Tuất

Vận trình tài lộc của tuổi Tuất có cơ hội tăng tiến chóng mặt. Con giáp này thu được khoản lợi nhuận không nhỏ từ công việc kinh doanh buôn bán hiện tại. Không phải lộc từ trên trời rơi xuống, mà đến từ chính sự nỗ lực và tài năng vốn có của bản mệnh.

Nhân cơ hội đó, con giáp này có thể nghĩ đến việc mở rộng mô hình kinh doanh, tìm hiểu thêm các mặt hàng tiềm năng để đa dạng hàng hóa. Như vậy sẽ giúp ích rất nhiều cho việc kinh doanh buôn bán của tuổi Tuất. Song bản mệnh cần phải tìm hiểu, nghiên cứu kĩ càng trước khi đầu tư.

Tuy nhiên, ngũ hành Thổ khắc Thủy có thể gây ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ làm ăn của con giáp này. Việc thiếu sự tin tưởng khi hợp tác sẽ khiến bản mệnh và đối tác luôn dè chừng, đề phòng lẫn nhau. Mà một mối quan hệ hợp tác không có niềm tin làm căn bản thì sẽ rất khó bền lâu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Hợi

Chủ nhật ngày 29/11/2020, cục diện tam hội nâng đỡ, tuổi Hợi sẽ đón nhận một ngày rực rỡ cả về phương diện sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm. Trong công việc, con giáp này dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp nhờ sự khéo léo bẩm sinh của mình.

Bản mệnh biết cách gây ấn tượng tốt cho người xung quanh và nhận được sự yêu mến của nhiều người ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Đó là lý do tuổi Hợi vô tình khiến trái tim ai đó rung động mà không hay biết. Đừng quá ngạc nhiên khi sau buổi gặp gỡ bạn bè hay đối tác lại nhận được tin nhắn hỏi thăm.

Con giáp này xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp như vậy. Tuy nhiên, những người đã có gia đình thì nên giữ khoảng cách thích hợp để không gặp phải rắc rối không đáng có. Con giáp này phải trả giá đắt vì tính cả tin, không chút mảy may nghi ngờ ý đồ của đối phương, thành ra tự mình hại mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

TH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *