Tựa game zombie đình đám được HBO chuyển thể thành phim

21:43 | 21/11/2020
Thông tin về bộ phim chuyển thể từ game The last of us đang làm dậy sóng cộng đồng game thủ.

Với sự thành công của các tựa game được chuyển thể thành các bộ phim gần đây, nhiều hãng đã có thêm ý định đưa những dòng game nổi tiếng của mình lên màn ảnh nhỏ.

Một phiên bản phim truyền hình chuyển thể từ trò chơi hành động hậu tận thế được đánh giá cao của Naughty Dog, The last of us, hiện đang được thực hiện tại HBO. Việc chuyển thể, dự định sẽ là một series nhiều tập, sẽ được dẫn dắt bởi nhà sáng tạo của Chernobyl là Craig Mazin, với đạo diễn trò chơi Neil Druckmann giúp cho phần viết kịch bản và điều hành sản xuất bộ phim.

Francesca Ori, Phó chủ tịch điều hành chương trình của HBO, cho biết: “Craig và Neil có tầm nhìn bao quát trong lĩnh vực chuyên môn của họ. Sự hợp tác của hai người với Carolyn Strauss chắc chắn tạo ra tác phẩm làm hài lòng cả người hâm mộ cuồng nhiệt The last of us lẫn khán giả lần đầu tiên tiếp cận thương hiệu.

Chúng tôi rất hãnh diện khi được hợp tác với Naughty Dog, Word Games, Sony và PlayStation để chuyển thể cốt truyện hoành tráng, mạnh mẽ và đầy cảm xúc của The last of us thành phiên bản truyền hình”.

The last of us là thương hiệu rất nổi tiếng, nhận được đánh giá rất cao của giới chuyên môn lẫn cộng đồng game thủ. Ở thời điểm hiện tại, The last of us được nhìn nhận rộng rãi là một trong những tựa game hay nhất mọi thời đại.

Trong đó, cốt truyện, chiều sâu nhât vật và thế giới viễn tưởng hậu tận thế của game là những yếu tố được đánh giá cao nhất. Phần hai của The last of us đang là cái tên rất được mong đợi trong năm 2020. Chính vì điều này, việc The last of us được chuyển thể thành phim đã nhiều bất ngờ cho cộng đồng game thủ.

Hải Linh/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *