Tuấn Hưng bất ngờ tuyên bố giải nghệ sau 20 năm làm nghề

16:26 | 21/07/2020
Sau 20 năm hoạt động với nghề cầm mic, Tuấn Hưng khiến khán giả không khỏi bất ngờ với quyết định giải nghệ của mình. 

Cụ thể, trong không khí náo nhiệt của đêm nhạc tại TP.HCM mới đây, Tuấn Hưng tuyên bố anh sẽ ngưng hoạt động ca hát trong thời gian tới. Nam ca sĩ cho biết tin này sẽ làm những người hâm mộ buồn, nhưng anh đã suy nghĩ rất nhiều trước khi đưa ra quyết định.

Tuấn Hưng trong đêm nhạc hội.

Giọng ca “Nắm lấy tay anh” mong muốn có nhiều thời gian dành cho gia đình, làm tròn trách nhiệm của người chồng, người cha. Anh chia sẻ: “Với những tràng pháo tay không ngớt của quý vị, tôi sẽ không bao giờ từ bỏ được chỗ đứng của mình. Tuy nhiên, tôi vẫn phải làm tròn vai trò của một người làm bố, làm chồng. Tôi là bố của 3 đứa trẻ, ai mà không muốn được khán giả yêu mến, được khán giả vỗ tay, khi đi hát lại kiếm được nhiều tiền – nhưng tất cả mọi thứ có thể sẽ dừng lại vì lẽ sống của gia đình tôi thấy mình cần làm tròn trách nhiệm của một người chồng, người cha. Biết đâu vài năm sau, khi con của tôi ổn hơn rồi, mình được may mắn quay lại sân khấu thì đó là một điều tốt”. 

Nam ca sĩ gửi gắm những lời chia sẻ tới người hâm mộ.

Đồng thời, nam ca sĩ cũng bày tỏ quan điểm: “Bất cứ một ai rồi đến một ngày cũng phải đối diện với sự thật phũ phàng: Một là mình chia tay với nghề, hai là khán giả sẽ quay lưng với mình”. Anh cho biết mình lựa chọn cách làm khán giả không quay lưng, đưa ra quyết định thật cứng rắn là sẽ luôn ở đấy để giữ trọn tất cả tình cảm mà khán giả dành cho anh.

Với quyết định đột ngột của ca sĩ Tuấn Hưng, nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối. Giọng ca “Tìm lại bầu trời” an ủi người hâm mộ: “Trước khi nghỉ tôi sẽ tổ chức 1 tour diễn tạm biệt. Những gì tôi nói ra đều là những gì tôi suy nghĩ kĩ trong đầu… Đã hơn 20 năm tôi đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp, cũng đến lúc phải lùi lại để nhường chỗ đứng cho một ca sĩ trẻ đẹp hơn, hát hay hơn. Nhưng nếu sau vài năm, không có ai… thì mình sẽ hát tiếp”.

Bức tâm thư trên fanpage chính thức của nam ca sĩ.

Mới đây, nam ca sĩ cũng chia sẻ loạt ảnh kỉ niệm năm tháng nhiệt huyết với nghề như một lời tâm sự đầy tiếc nuối của anh với người hâm mộ: “Tôi yêu các bạn. Trân trọng tình cảm của khán giả dành cho tôi. Vị trí đang có quả thật là rất khó khăn gian khổ tôi mới đạt được. Nên để nghĩ đến ngày chia tay sân khấu quả thật rất khó khăn. Tôi sẽ tạm xa các bạn một thời gian để dành thời gian chăm sóc cho các con và gia đình. Mỗi chuyến đi diễn dài ngày bây giờ phải xa các con tâm trí không thể bình yên để hát. Nên tôi hiểu cái gì tôi cần nhất bây giờ”. 

Bức tâm thư của Tuấn Hưng đã ngay lập tức thu hút gần 6.000 lượt yêu thích và vô vàn lượt bình luận thể hiện sự bất ngờ, tiếc nuối. Đồng thời, nhiều người ủng hộ quyết định của nam ca sĩ, gửi lời chúc tới anh và gia đình, hy vọng anh sớm quay trở lại với con đường nghệ thuật.

P.Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *