Tuấn Hưng và hai lần tuyên bố giải nghệ

14:37 | 22/07/2020

Hơn 20 năm theo đuổi sự nghiệp ca hát, Tuấn Hưng đã có 2 lần tuyên bố giải nghệ nhưng mỗi lần là một lý do khác nhau.

Tối ngày 20/07, Tuấn Hưng khiến người hâm mộ và đồng nghiệp tiếc nuối khi tuyên bố giải nghệ.

Nói về quyết định đột ngột này, thành viên nhóm nhạc “Quả dưa hấu” chia sẻ mình đã suy nghĩ rất kỹ và thấu đáo trong thời gian dài. Dành cả thanh xuân để cống hiến hết mình cho nghệ thuật, Tuấn Hưng lý giải, đây là thời điểm phù hợp để anh quay về tổ ấm nhỏ, làm tròn trách nhiệm của một người bố người chồng tốt.

Nếu không có gì thay đổi, sau khi hoàn tất những dự định còn dang dở, Tuấn Hưng sẽ chính thức nói lời tạm biệt khán giả.

Thay lời tri ấn đến khán giả, Tuấn Hưng và ekip sẽ thực hiện tour biểu diễn với những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình.

“Với những tràng pháo tay không ngớt của quý vị, tôi sẽ không bao giờ từ bỏ được chỗ đứng của mình. Tuy nhiên, tôi vẫn phải làm tròn vai trò của một người làm bố, làm chồng… Biết đâu vài năm sau, khi con của tôi ổn hơn rồi, mình được may mắn quay lại sân khấu thì đó là một điều tốt.

Tôi xin chọn cách để làm khán giả không quay lưng với tôi, thà mình đưa ra một quyết định cứng rắn, nhưng tôi vẫn sẽ luôn ở đấy, để giữ trọn tất cả tình cảm mà khán giả dành cho tôi.

Trước khi nghỉ tôi sẽ tổ chức 1 tour diễn tạm biệt. Những gì tôi nói ra đều là những gì tôi suy nghĩ kĩ trong đầu, không phải là để nói ra để khán giả yêu thương tôi nhiều hơn…” – Tuấn Hưng tâm sự.

Ở tuổi 40, nam ca sĩ đã có trong tay nhiều bản hit đình đám và hàng loạt liveshow ấn tượng. Bên cạnh đó, giọng hát nam tính và cách ứng xử chuyên nghiệp cũng là nguyên nhân giúp chủ nhân bản hit “Nắm lấy tay anh” nổi tiếng từ những năm đầu thập niên 20 đến bây giờ.

Tuy nhiên, trong suốt 20 năm làm nghệ thuật, của mình đây không phải là lần đầu cựu HLV The Voice tuyên bố giải nghệ.

Còn nhớ cách đây 6 năm, tại buổi họp báo ra mắt Album “Đam Mê”. Ngoài công bố sản phẩm phẩm mới, Tuấn Hưng còn chính thức giới thiệu “gà cưng” Hạnh Sino sẽ theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.

Không chỉ dành lời khen về giọng hát và tiềm năng của nữ ca sĩ, Tuấn Hưng còn “lớn tiếng” khẳng định: “Nếu trong vòng một năm tôi không thể giúp Hạnh Sino nổi tiếng thì tôi cũng sẽ giải nghệ”. Như một lời bảo chứng về khả năng đào tạo của mình, Tuấn Hưng bắt tay vào xây dựng hình ảnh và đưa Hạnh Sino vào Nam phát triển sự nghiệp.

Trên thực tế, Hạnh Sino có ra sản phẩm debut và tham gia chương trình The Remix 2016 nhưng đáng tiếc phải dừng chân khá sớm. Đến thời điểm hiện tại, Hạnh Sino gần như biến mất khỏi thị trường âm nhạc, thỉnh thoảng cô chỉ xuất hiện ở sự kiện và chụp ảnh quảng cáo.

Sự nghiệp mờ nhạt và hoạt động không năng nổ, lời hứa năm xưa của Tuấn Hưng cũng dần trôi vào quên lãng. Chỉ đến khi tuyên bố giải nghệ lần hai thì câu chuyện mới được nhiều người nhắc lại.

Nam Phương/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *