Từng Là Của Nhau ăn nên làm ra trên BXH âm nhạc, Bảo Anh và Táo đãi fan bản live đã tai

18:14 | 09/09/2022

Ngày 6/9, Bảo Anh đã chính thức phát hành Live Performance Từng Là Của Nhau, kết hợp cùng rapper Táo.

 

Trong MV Từng Là Của Nhau lên sóng vào ngày 30/8 vừa qua, Táo không xuất hiện mà chỉ góp giọng khiến nhiều người hâm mộ nuối tiếc. Trước đó, Bảo Anh từng chia sẻ, sản phẩm Từng Là Của Nhau được cô thực hiện từ 2 năm trước và hoàn thiện tới 99% bao gồm cả công đoạn quay MV, nhưng Bảo Anh vẫn chưa hài lòng mà kiên trì tìm kiếm 1% cuối cùng – phần rap của Táo để làm nên một dự án ballad hoàn chỉnh nhất.

Không kịp để Táo góp mặt trong MV chính thức, Bảo Anh đã cùng Táo thực hiện bản Live Performance đầy cảm xúc dành tặng khán giả. Giữa không gian thiên nhiên, Bảo Anh và Táo như hai người bạn ngồi xuống tâm sự về nỗi nhớ, nhắc lại những khoảnh khắc từng có trong tình yêu. Táo cũng phiêu cùng Bảo Anh ở một số câu hát, làm nên phiên bản Từng Là Của Nhau gần gũi, chân thành và đậm chất tự sự hơn.

 

Sau 1 tuần ra mắt, MV Từng Là Của Nhau đã vượt qua cột mốc 2,8 triệu lượt xem, lọt Top 4 Trending Music với hơn 46 nghìn lượt yêu thích trên YouTube. Đồng thời, ca khúc Từng Là Của Nhau cũng chứng minh sức hút trên các nền tảng nhạc số khi giành vị trí #1 BXH iTunes Vietnam, #6 Apple Music, #12 Spotify, #4 NCT Realtime và #14 Zing MP3.

Trở lại cùng dòng nhạc Ballad sau 4 năm chinh phục những thử thách mới trong âm nhạc, Bảo Anh nhận nhiều lời khen của khán giả khi lần đầu kết hợp cùng rapper Táo và nhạc sĩ LyLy. Bên dưới phần bình luận YouTube, người hâm mộ bày tỏ sự ấn tượng với giai điệu nhẹ nhàng, dễ nghe, dễ thấm của bài hát. MV Từng Là Của Nhau tuy truyền tải một câu chuyện buồn khi cả hai phải chia xa, nhưng không hề drama nặng nề mà tạo cảm giác dễ chịu, bình yên cho người xem. “Dịu dàng như tiếng nhạc, sâu lắng như lời bài hát, Bảo Anh đang hát lên tâm trạng của rất nhiều người trong tình yêu” – một khán giả bình luận về sản phẩm này.

Nhiều khán giả cũng tinh ý nhận ra sự thay đổi của Bảo Anh trong bản ballad Từng Là Của Nhau. Mặc dù quay về với ballad nhưng không còn đau khổ hay chịu đựng, cũng không nổi loạn, nồng nhiệt trong tình yêu mà chấp nhận mọi thứ  đã từng tồn tại một cách nhẹ nhàng, thanh thản. Dù vậy, từng lời hát của Bảo Anh vẫn “thấm từng câu từng chữ“, thêm điểm nhấn là phần rap đắt giá của Táo để làm nên tổng thể khiến người nghe đồng cảm, không ngừng “replay” ca khúc.

Từng Là Của Nhau đánh dấu bước chuyển mới trong góc nhìn và suy nghĩ của Bảo Anh khi hát ballad về tình yêu: “Ngày xưa tâm lý của tôi lúc nào cũng xem mình là nạn nhân trong một câu chuyện tình cảm nào đó, còn bây giờ khi tôi nhìn nhận mọi thứ dưới một góc độ khác thì tôi sẽ luôn biết rằng trong một câu chuyện đổ vỡ không chỉ có một người sai mà cả hai người cùng tạo ra kết quả đó. Tôi biết xin lỗi và cảm ơn những điều đó nên tôi không còn những tâm lý dằn xé, đau khổ nữa. Tôi mong tất cả phụ nữ cũng nhìn nhận như Bảo Anh của hiện tại”. 

Link Live Performance “Từng Là Của Nhau” – Bảo Anh feat. Táo

https://youtu.be/MeqCaX3KTnw

Gia Huy  (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *