Tưởng dễ dàng lừa tiền thiên hạ, Út Lành chết đứng khi clip sex bị phát tán tràn lan

09:53 | 30/08/2021

5 lần 7 lượt kề vai sát cánh bảo vệ chị em mình, Đạo nuốt nước mắt vào trong vì chưa dám công khai thừa nhận thân phận

Không chỉ là những lỗi lầm đơn thuần, lần này các em của Thương đã thực sự gây ra những chuyện tày trời và một trong số họ đã phải nhận kết cục đau đớn do chính mình gây ra.

Út Lành lại bỏ nhà ra khách sạn để ở khiến Thương đứng ngồi không yên. Cô em út còn vay nặng lãi để có tiền tiêu xài nên bị chủ nợ dí theo. Vì lo lắng cho Thương, đạo chạy xe đi tìm và thấy Út Lành ở một quán ăn bên vỉa hè. Giả bộ xin tiền Đạo để trả tiền ăn nhưng Út Lành tìm kế thoát thân. Khi Đạo bắt được, Út Lành hô hoán dân phòng nói mình bị bắt và thừa cơ hội đó để bỏ trốn. Tiếc vì không thể đưa Út Lành về nhà giúp Thương, hôm sau anh chở cô đến trường đợi Út Lành nhưng không thấy.

Nhưng Út Lành cũng không dễ thoát khỏi sự truy đuổi của nhóm cho vay nặng lãi. Chúng dễ dàng bắt được cô và buộc phải trả nợ số tiền 30 triệu đồng, với tiền lời cắt cổ 6 triệu mỗi tháng. Trong hoàn cảnh đó, Hải Đen vô tình xuất hiện và giải cứu Út Lành.

Trong tình thế bị chủ nợ truy đuổi, Út Lành gọi điện khắp nơi vay tiền để có tiền trả. Nhưng đúng lúc đó, chủ nợ lại xuất hiện. Cô bị dụ đi tiếp khách, rót bia để có tiền trả nợ. Và, không còn đường lùi Út Lành đành chấp nhận công việc đi làm bia ôm. Nhưng cô không hề hay biết khi mình đi vệ sinh đã bị dàn xếp bỏ thuốc mê vào bia. Hóa ra, tất cả kế hoạch này là của Hải Đen. Hắn và bà chủ cho vay nặng lãi lên kế hoạch để dễ dàng đưa Út Lành vào tròng. Sau khi qua đêm, Hải Đen còn chụp ảnh, dọa tung clip bán dâm nếu Út Lành không ngoan ngoãn nghe lời.

Vẫn luôn theo dõi để có tin của Út Lành, Đạo cuối cùng cũng phát hiện ra và đưa được Út Lành về nhà. Anh biết rõ chân tướng sự việc nhưng sợ Thương đau lòng nên không dám nói ra. Và khi chính miệng Út Lành nói mọi chuyện liên quan đến Hải Đen, Thương đã ngầm nhận ra mọi việc. Lúc này, Đạo cùng anh em đến trực tiếp chỗ Hải Đen và dạy cho hắn bài học nhớ đời. Phần Thương, cô hứa sẽ bỏ qua nếu Út Lành chịu quay đầu, chăm chỉ học hỏi. Cô còn nhờ Đạo mỗi ngày đưa đón Út Lành đi học. Nhưng, khi đến trường Út Lành phát hiện rất nhiều hình ảnh, clip nóng của mình bị phát tán trên mạng. Cô chỉ biết chạy về nhà, khóa trái cửa phòng khóc tức tưởi mặc cho Lắm về la hét, chửi bới, trách móc đủ điều.

Nhưng, nào đâu chỉ có Út Lành, Lắm cũng đang bị lừa mà không hề hay biết. Khi Thương nghe được cuộc điện thoại trao đổi giữa Quỳnh và Khang, cô về nói cho Lắm anh nhất quyết không tin. Lắm còn hẹn Quỳnh ra để hỏi mọi chuyện ra lẽ nhưng cô tỏ ra không hay biết chuyện gì. Cô còn tỏ thái độ, nghi ngờ Thương dựng chuyện. Biết Lắm thật thà, cả tin cô dụ Lắm ra ở riêng, chê anh nhu nhược, dễ bị sai khiến. Quỳnh còn giả bộ sẽ xem xét lại mối quan hệ với Lắm khiến anh đứng ngồi không yên. Nhất quyết tin người yêu trong sáng, Lắm còn kiên quyết bỏ nhà ra ở riêng và nói Thương nghĩ xấu cho người khác là mang tội. Dù trước đó đã được Đạo “dọa” phải nghe lời Thương, nhưng Lắm vẫn ra sức cự cãi, còn nghĩ Đạo đang bắt cá hai tay với chị em mình. Nghe nói đến đây, Đạo cho Lắm một trận nhưng được Thương hết sức can ngăn.

Sau khi bị đám giang hồ đến đập phá nhà cửa, Đạo tính dọn đi chỗ khác để không ảnh hưởng đến cuộc sống của chị em Thương. Nhưng Thương dùng hết lời lẽ để can lại. Chưa dám nhận chị em với Thương, Đạo muốn xin cô coi mình như em trai để được gọi hai tiếng chị Hai. Thương cũng nói cho Đạo ý định mình muốn mở xưởng may riêng và anh vừa muốn tìm giúp mặt bằng, vừa muốn hùn vốn để làm ăn.

Kể từ khi biết mẹ của Mạnh, Thương vẫn thường xuyên lui tới thăm nom khiến bà vô cùng yêu quý cô. Trong một lần cô còn bị Khang sàm sỡ nhưng vẫn cố giữ bình tĩnh. Khi biết chuyện Thương muốn mở xưởng may, bà đã ngỏ ý nói chuyện với con trai và tính hết đường đi nước bước mọi chuyện. Mạnh cũng hẹn Thương ra để nói chuyện đầu tư xưởng may nhưng cô còn phân vân chưa dám nhận lời. Chính Đạo nói cho Thương biết, Mạnh muốn giúp cô khiến Thương càng khó xử. Đạo khuyên Thương nên nhận cơ hội này. Về phần mình, Thương muốn Đạo và Nhung về làm cùng. Nhưng Đạo sợ chuyện mình là em trai của Thương sẽ ảnh hưởng nếu sau này Mạnh biết tất cả. Cuối cùng, vì Thương anh đã nhận lời.

Cuộc sống dưới quê của dì Tư và Nhớ cũng có những diễn biến mới. Thương vẫn gửi tiền về quê đều đặn cho dì Tư nhưng sức khỏe dì ngày càng diễn biến xấu, gầy rộc, ho nhiều và không ăn ngủ được. Trong khi đó, Nhớ đang mang thai và sức khỏe rất yếu, thậm chí còn bị ngất đi khi đang nấu ăn, may mà có Chơn phát hiện kịp thời.

Thương con cá rô đồng tiếp tục lên sóng lúc 14g thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên VTV3.

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *