Tường Linh bật khóc nhờ công an vào cuộc bảo vệ nhân phẩm

19:56 | 21/07/2020

Khi bị réo tên trong đường dây tú ông nghìn đô Lục Triều Vỹ, cuộc sống của Tường Linh có nhiều xáo trộn và ảnh hưởng không tốt tới danh dự, nhân phẩm. Cô đã nhờ tới sự can thiệp của công an để đòi lại quyền lợi cho bản thân. 

Những ngày qua, mạng xã hội xuất hiện thêm thông tin về những người đẹp bán dâm liên quan tới đường dây tú ông nghìn đô Lục Triều Vỹ. Trong đó, có thông tin cho rằng, trong số những cô gái bán dâm có một cô gái tên Linh. Dân mạng ngay lập tức khoanh vùng và gọi tên Nguyễn Đặng Tường Linh với tốc độ chia sẻ cực nhanh. Hình ảnh, thông tin của Tường Linh trên trang cá nhân nhận rất nhiều lời tục tĩu, bình phẩm dù cô có đầy đủ bằng chứng khẳng định hoàn toàn không liên quan đến sự việc này.

Nhận thấy thông tin sai lệch đang lan toả nhanh chóng, bị thêu dệt thêm nhiều tình tiết ảnh hưởng đến cá nhân, gia đình, sáng 20/7, Hoa hậu Tường Linh chính thức quyết định nhờ an ninh mạng vào cuộc.

Tường Linh và luật sư tại cơ quan Công an
Tường Linh và luật sư tại cơ quan Công an.

Cụ thể, cô đã gửi đơn đến Phòng Cảnh sát Hình sự – Công an TP.HCM (PC02) để nhờ sự giúp đỡ, đồng thời ủy quyền cho luật sư làm việc với những tổ chức, cá nhân đăng tải thông tin sai lệch về mình. Tường Linh đồng thời thu thập và cung cấp đủ các bằng chứng như: tin nhắn xuyên suốt với bạn bè, camera chứng minh cô liên tục ở nhà trong tháng 7/2020 kèm xác nhận của nguồn đăng tin khẳng định người được nhắc không phải là mình để gửi đến cơ quan chức năng.

“Những ngày qua cuộc sống của tôi xáo trộn hoàn toàn. Chưa bao giờ tôi nghĩ chuyện này lại ấp đến với tôi cũng như gia đình. Ba mẹ của tôi phải chịu rất nhiều áp lực từ những người xung quanh vì một thông tin hoàn toàn bịa đặt, vu khống tôi.

Trong những ngày qua, tôi thu thập những bằng chứng để tự bảo vệ danh dự, nhân phẩm của mình. Đồng thời, tôi cũng liệt kê danh sách những cá nhân, tổ chức có đăng tải thông tin xúc phạm tôi. Trong thời gian ngắn sắp tới, tôi và luật sư sẽ làm việc trực tiếp cho ra nhẽ chuyện này. Có thể chia sẻ của các bạn chỉ là niềm vui nhất thời, nhưng tiếng xấu, nỗi ô nhục này tôi và gia đình phải mang mãi về sau” – Tường Linh gửi thông cáo tới báo chí.

Tường Linh bật khóc tại cơ quan Công an
Tường Linh bật khóc tại cơ quan công an.

Tường Linh sinh năm 1994, là người con của Phú Yên. Năm 2017, cô chiến thắng trong cuộc thi Miss Asia Beauty – Hoa hậu Sắc đẹp Châu Á. Sau đó cô tiếp tục tham gia cuộc thi The Face Vietnam mùa 2 và đạt giải Á quân. Tường Linh cũng từng ghi danh vào Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Liên quan đến đường dây nghìn đô Lục Triều Vỹ, hiện cơ quan chức năng vẫn đang điều tra xác minh thêm và chưa có thông tin chính thức về danh sách những cô gái bán dâm trong đường dây này.

Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *