Tuyết Thu làm vợ lẽ, bị chồng lạnh nhạt trong trong “Canh bạc tình yêu”

01:04 | 30/06/2021

“Canh bạc tình yêu” chỉ vừa mới lên sóng đã đem đến những tình tiết gây cấn đến nghẹt thở cho khán giả.  Anh em Đăng Duy có hoàn cảnh gia đình không mấy hạnh phúc thì Khiêm – đối thủ của Duy – số phận càng đáng thương hơn.

Gia đình ông Phát Thuận luôn có vẻ ngoài hạnh phúc khi đầy đủ các thành viên. Và dù chỉ là mẹ kế nhưng bà Thúy luôn được hai con riêng của chồng tôn trọng gọi bằng “mẹ” và hết mực yêu thương bà. Mười mấy năm trôi qua, bà Thúy luôn ân cần chăm sóc cho cha con ông Phát Thuận. Điều này khiến ông không khỏi áy náy  bởi sự ích kỷ của mình.

Trước đây, khi cưới bà Thúy về làm vợ, ông Phát Thuận đã cho vợ uống thuốc triệt sản, bởi ông cho rằng mình đã có đủ con trai con gái và muốn Thúy toàn tâm toàn ý lo cho con riêng của mình. Không những vậy, cuộc sống gối chăn vợ chồng cũng lạnh nhạt bởi trong lòng ông chỉ có duy nhất hình ảnh người vợ đầu. Bà Thúy dẫu trở thành vợ đại gia nhưng cuộc sống thanh đạm, bình lặng đến đáng thương!

Không chỉ hết lòng lo cho cha con Đăng Duy (Lương Thế Thành), bà Thúy còn ân cần chăm sóc Mỹ Ngọc (Phương Hằng). Sau tai nạn của mẹ, Mỹ Ngọc cũng bị rơi xuống vực. Đến khi tỉnh lại trí não của cô bé mãi dừng lại ở tuổi lên 5. Mọi sinh hoạt, thuốc thang đều do bà Thúy chăm sóc.

Trong khi anh em Đăng Duy có hoàn cảnh gia đình không mấy hạnh phúc thì Khiêm (Minh Luân) – đối thủ của Duy – càng đáng thương hơn.

Khiêm vốn là trẻ mồ côi và được ba mẹ nuôi nhận về từ năm 12 tuổi. Ba mẹ nuôi của Khiêm luôn nhắc nhở Khiêm về công lao của mẹ ruột anh dù họ không biết nguyên nhân nào khiến bà không thể để Khiêm sống bên cạnh mình nhưng họ đều tin rằng người mẹ này rất yêu thương con trai.

Và, cũng không ai biết, những ngày còn sống trong Trại trẻ mồ côi, giữa Khiêm và cha con ông Đăng Duy đã có những gút mắc. Vì cho rằng Khiêm làm hư đồ chơi của con trai mình nên ông Phát Thuận lớn giọng bắt Khiêm phải quì xuống xin lỗi Duy. Nỗi uất ức ấy khiến Khiêm mang trong lòng nỗi hận thù và cố gắng đổi thay số phận, vươn lên để không còn bị ai khinh rẽ. Phải chăng những ám ảnh tủi nhục thời tuổi thơ đã khiến Khiêm càng dốc hết sức lực để đấu tranh với Đăng Duy và mong một lần giành chiến thắng?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1.

Link phim: https://www.thvli.vn/detail/canh-bac-tinh-yeu

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *