TyhD – Thùy Dương “yếu đuối” khi bị Michael Trương “đánh úp” trong tiệc sinh nhật

14:10 | 23/12/2021

Do sinh nhật năm nay trùng với lịch làm việc của TyhD – Thùy Dương nên Michael Trương đã âm thầm tổ chức sinh nhật bất ngờ cho bạn gái.

Vừa qua, Michael Trương cùng một số bạn bè thân thiết đã âm thầm chuẩn bị một buổi tiệc sinh nhật sớm đầy bất ngờ cho TyhD – Thùy Dương. Lý do phải tổ chức sớm vì ngay đúng hôm sinh nhật (23/12), TyhD – Thùy Dương có lịch trình làm việc bận rộn cả ngày nên không thể tổ chức ăn mừng cùng mọi người.

Góp mặt trong tiệc sinh nhật, bên cạnh một số bạn bè thân thiết của nàng mẫu thì còn có sự xuất hiện của 2 “gà cưng” là Shinsa Phạm và Đen Nguyễn trong cuộc thi The Next Face 2021. Dù sau đó, Shinsa Phạm cùng Cao Thiên Trang có việc cá nhân nhưng cả hai vẫn dành chút thời gian để góp mặt và mừng tuổi mới với TyhD.

Chia sẻ cảm xúc về buổi tiệc, TyhD – Thùy Dương cho biết bản thân vô cùng xúc động khi vừa bước vào đã được một phen “hú hồn”. Tuy nhiên, TyhD vô cùng trân quý tình cảm của mọi người đã dành cho mình và cô không quên dành một lời cảm ơn đặc biệt đến người yêu – Michael Trương.TyhD – Thùy Dương và Michael Trương hiện đang là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Trên trang cá nhân, cả hai luôn khiến người hâm mộ “phát hờn” trước những lời “thả thính” đầy ngọt ngào. Nhận xét về người yêu, TyhD – Thùy Dương cho biết Michael là một chàng trai ngọt ngào, luôn quan tâm và chiều chuộng người yêu. Còn trong công việc, anh cũng là một “cố vấn” đắc lực, luôn đưa ra nhiều lời khuyên để nữ người mẫu tham khảo trước khi quyết định một vấn đề gì đó.

Chúng tôi chia sẻ mọi việc với nhau. Tôi thì giúp anh về mảng thời trang vì tôi có kinh nghiệm hơn. Khoảng thời gian ở nhà vì dịch, hai đứa cùng nhau tập trung phát triển các nền tảng xã hội. Michael nấu ăn ngon lắm! Anh biết tôi thích món Việt nên anh hay tự tìm tòi rồi học thêm. Anh nấu thì nhiệm vụ của tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ bếp núc”, TyhD nói thêm.

Nhiều khán giả cũng liên tục bình luận, hỏi han về việc khi nào TyhD và Michael Trương “về chung một nhà”; từ phía nữ mentor của The Next Face 2021 cho biết hiện tại cả hai đang rất viên mãn với hiện tại và chưa dám nói nhiều đến chuyện tương lai. “Hiện tại tôi và Michael vẫn đang “say” trong tình yêu ngọt ngào mà cả hai dành cho nhau nên vẫn chưa nghĩ đến nhiều chuyện kết hôn. Chúng tôi cứ cố gắng sống vui vẻ và hạnh phúc mỗi ngày, còn chuyện tương lai thôi không dám nói trước vì sợ bước không qua”, TyhD tâm sự.

Thời gian qua, TyhD – Thùy Dương để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ với khán giả thông qua vai trò huấn luyện viên của chương trình The Next Face Vietnam mùa đầu tiên. Tuy không giành chiến thắng chung cuộc nhưng TyhD – Thùy Dương cảm thấy vui về kết quả. Trên trang cá nhân, nữ người mẫu sinh năm 1990 đã có những chia sẻ vô cùng xúc động dành cho Shinsa Phạm và Thế Duy, thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

“ Rồi ai cũng sẽ tự bơi, kể cả á quân hay quán quân. Với tinh thần “I Love Bơi” của mẹ, mẹ tin hai đứa cũng sẽ bơi giỏi; bơi nhanh hay bơi chậm không quan trọng, quan trọng là hai đứa biết kiên nhẫn với bản thân! Đừng ham trèo cao thì ngã đau, lúa cao chín sớm thì phải biết cúi đầu. Càng lên vị trí cao, con người sẽ cảm thấy đơn độc.

Vì vậy, các con hãy từ tốn “enjoy cái moment” này, vì cuộc chiến chỉ mới bắt đầu thôi! Và nên nhớ, đôi lúc chúng ta phải thua những trận đấu nhỏ, để có thể chiến thắng những trận chiến lớn”, TyhD trải lòng trên trang cá nhân.

TyhD – Thùy Dương cho biết sau cuộc thi cô vẫn sẽ đồng hành và hỗ trợ các bạn thí sinh trong đội thực hiện ước mơ và niềm đam mê mãnh liệt với thời trang. Bây giờ, TyhD – Thùy Dương sẽ không xem các bạn là thí sinh, thay vào đó Shinsa và Đen Nguyễn đã trở thành đồng nghiệp của cô.

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *