Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc xử phạt “Điên Thì có sao”

08:54 | 29/08/2020

“Điên thì có sao” sau khi kết thúc gần nửa tháng, bộ phim bị Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc đưa thông báo xử phạt vì nội dung không đúng chuẩn mực.

Theo truyền thông Hàn Quốc ngày 26/8, Ủy ban Xử lý Phát thanh của Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc đã tổ chức một cuộc họp và đưa ra ý kiến xử phạt bộ phim Điên thì có sao. Được biết, bộ phim đã sử dụng những từ thô tục của bộ phận sinh dục trong phi . Đây được xem là hành vi quấy rối tình dục khi những từ ngữ lăng mạ được thể hiện rất rõ bằng tiếng bíp trong nhiều tập phim.

Đại diện của Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc nhấn mạnh, bộ phim được phát sóng trong khung giờ “vàng” sử dụng quá nhiều ngôn từ thô tục ảnh hưởng không hề nhẹ đến khán giả, đặc biệt đối với trẻ vị thành niên.

Đến thời điểm hiện tại, thông tin bộ phim Điên thì có sao bị xử phạt đang thu hút sự quan tâm của khán giả châu Á. Việc bộ phim liên tục sử dụng những câu thoại nhạy cảm để trêu đùa, từ ngữ tục tĩu lại được những người hâm mộ lên tiếng bênh vực ê-kíp thực hiện. Theo họ, những từ ngữ được cho là tục tĩu đó có ý nghĩa chứ không hẳn là làm ảnh hưởng xấu đến giới trẻ.

Hình ảnh được cho là sử dụng bộ phận sinh dục nam của Điên thì có sao.

Điên thì có sao ngay từ những ngày đầu bấm máy đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của mỹ nam Kim Soo Hyun sau 5 năm tạm ngừng hoạt động để thực hiện nghĩa vụ quân sự. Đáng nói hơn, Kim Soo Hyun có mức cát -xê cực khủng cho vai diễn này – 162.000 USD/tập. Tất cả đã làm nên sức hút trước khi bộ phim được phát sóng.

Phim tập trung vào câu chuyện tình cảm và số phận của hai nhân vật Kang Tae (Kim Soo Hyun) và Moon Young (Seo Ye Ji). Sự sắp xếp của số phận khiến Kang Tae và Moon Young gặp nhau và rồi chính tình yêu ấm áp của Kang Tae đã dần lay động trái tim băng giá của Moon Young. Hai con người mang những vết thương tinh thần đã tìm thấy nhau, cùng xoa dịu nỗi đau của nhau và rồi nảy sinh tình cảm ngọt ngào.

Ảnh: Internet

Điên thì có sao được đánh giá là một trong những phim truyền hình Hàn Quốc đáng xem nhất năm 2020 vì cách thể hiện khá thú vị, góc quay ấn tượng và thông điệp ý nghĩa mà bộ phim mang lại. Trong phim, mỗi nhân vật đều có những khiếm khuyết về tinh thần và họ có nhiều cách để che đậy hay bày tỏ nỗi niềm. Có thể, đó là cách thể hiện dịu dàng hoặc dữ dội nhưng ai cũng khát khao một sự bình yên, an toàn và có thể chữa lành vết thương trong tâm hồn.

Tiên Huỳnh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *