Uyên Linh gây xúc động khi hát nhạc phim web drama của Ngọc Thanh Tâm

22:06 | 27/10/2023

Ca khúc Như Giấc Mơ Dài – một trong hai bản nhạc phim web drama Thạch Sanh Lý Thanh đã được ekip Ngọc Thanh Tâm chính thức giới thiệu. 

Sau 3 tập phim đạt thành tích ấn tượng trên nền tảng Youtube, tối 26/10, ekip Ngọc Thanh Tâm mau chóng phát hành MV OST ca khúc Như Giấc Mơ Dài do ca sĩ Uyên Linh thể hiện. Đây là 1 trong 2 ca khúc chính của web drama Thạch Sanh Lý Thanh, đã và đang nhận rất nhiều sự yêu mến từ khán giả xem phim.

Như Giấc Mơ Dài là một sáng tác của ca nhạc sĩ trẻ Bùi Công Nam, dành riêng cho bộ phim. Từng ca từ trong ca khúc như lời tự sự về cuộc đời của nhân vật Lý Thanh (Ngọc Thanh Tâm thủ vai) trong phim. Được thể hiện dưới giọng hát giàu cảm xúc của ca sĩ Uyên Linh, Như Giấc Mơ Dài càng khiến người nghe xúc động. Nhất là với những khán giả theo dõi Thạch Sanh Lý Thanh, ca khúc này càng được yêu mến đặc biệt, vì mỗi lần bản nhạc vang lên trong phim đều đi cùng với 1 tình tiết đặc biệt của nhân vật Lý Thanh.

Ở MV, 2 câu thoại của Lý Thanh cũng được lồng ghép khéo léo vào phần đầu và phần giữa, nhằm nhấn mạnh hơn về nội dung ca khúc. “Trong tích tắc, một trang giấy bị vấy bẩn. Trong tích tắc, một ước mơ vỡ tan tành. Trong tích tắc, cả đời người thay đổi” – câu thoại này của Lý Thanh trong phim như lời giải thích rõ ràng về hành trình tạo nên con người cô.

Trước đó, khi 3 tập đầu tiên của web drama lên sóng, rất nhiều khán giả cũng để lại bình luận mong nhà sản xuất sớm tung bản OST. Vì vậy, sau khi 3 tập được đón nhận rất tốt, Ngọc Thanh Tâm đã lập tức đáp ứng mong mỏi này của khán giả.

Có thể nói, OST trong các dự án web drama của Ngọc Thanh Tâm đều được đầu tư kỹ lưỡng. Ở web drama Tâm Sắc Tấm trước đó, 2 bản nhạc phim cũng được yêu thích đặc biệt. Vì vậy, không quá để nói từ kịch bản cho tới phần âm nhạc cho phim, tất cả đều được nữ diễn viên chuẩn bị rất bài bản, nhằm mang tới những cảm xúc tròn đầy nhất cho khán giả khi theo dõi bất kỳ dự án nào của cô.

Hiện tại ca khúc Như Giấc Mơ Dài – OST web drama Thạch Sanh Lý Thanh đã có mặt trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.

Jackyphuong (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *