Văn Phượng hoài nghi hành động “lạ” của “mẹ kế” Lương Thế Thành

14:56 | 03/07/2021

“Canh bạc tình yêu” tập 7, bà Thúy ngày càng có những hành động lạ khiến Khánh Băng và dì Tư ngờ vực, liệu đằng sau đó có âm mưu nào được bà Thúy che đậy không. Mặc khác, Thiên Kim cho rằng mình chỉ yêu mỗi Đăng Duy, nên cô nàng cự tuyệt chàng trai luôn thích mình.

Sau lần nhìn thấy hành động “lạ” của bà Thúy (Tuyết Thu) với những viên thuốc của Mỹ Ngọc (Phương Hằng), Khánh Băng (Văn Phượng) không khỏi thắc mắc dù đã được bà Thúy giải thích rõ ràng. Cô cố gắng dỗ ngọt cho Mỹ Ngọc uống thuốc nhưng cô bé kiên quyết không chịu vì chỉ thích được mẹ cho uống. Khi bà Thúy mang thuốc vào phòng, Khánh Băng ân cần gợi ý bà nên để lại thuốc trong phòng cho tiện nhưng bà Thúy vẫn kiên quyết giữ thuốc vì cho rằng Mỹ Ngọc nhìn thấy sẽ đổ hết thuốc.

Không chỉ có Khánh Băng, dì Tư cũng nhiều lần lấy làm lạ trước hành động của bà Thúy. Bà Thúy thường ngây người ra để ngắm nhìn bức tranh của bà chủ Thùy Dương rồi vụt bỏ chạy. Thực tế, từ ngày bà Thúy mới bước chân vào ngôi nhà này, dì Tư đã không khỏi hoài nghi.

Trong hồi tưởng của dì Tư. Khi Thùy Dương đưa Thúy về nhà, dì Tư đã không vui vì tưởng rằng bà chủ không hài lòng mình nên phải thuê thêm người giúp việc. Hơn nữa, nhìn Thúy không phải người lam lũ, lại còn trẻ và có nhan sắc nên dì Tư càng thêm nghi ngờ. Nỗi nghi ngờ của dì Tư lớn đến mức khiến Thúy phải xin phép bà chủ nghỉ việc vì không làm vừa lòng dì Tư. Không hề che giấu lòng nghi ngờ, dì Tư cho rằng Thúy hay nhìn ngó, dò xét xung quanh. Thúy ôn tồn giải thích cô chỉ tò mò. Lần đó, Thùy Dương đã cố phân giải và tặng quà cho cả hai người, mong hai người đừng đối chọi với nhau bởi mình đều thương cả hai .

Thời gian qua, dần dần dì Tư mới thay đổi suy nghĩ về bà Thúy bởi dì nhận thấy bà Thúy dù mang thân phận vợ đại gia nhưng lại sống đơn giản, không bon chen và cũng không hề có cho riêng mình một điều gì, kể cả một đứa con!

Trở lại chuyện công ty. Sinh nhật Thiên Kim, cô nhận được một bó hoa thật to và vô cùng mừng rỡ vì nghĩ rằng của Đăng Duy. Thiên Kim hồ hởi bước vào phòng Đăng Duy cảm ơn nhưng anh tỏ vẻ ngơ ngác và không hề biết hôm nay là ngày gì.

Mang nỗi buồn bực, thất vọng về nhà, Thiên Kim không ngờ Kiệt lại đến tìm cô, mang theo chiếc bánh  sinh nhật để cùng cô thổi nến. Dù vậy, Thiên Kim vẫn thẳng thắn từ chối tình cảm của Kiệt và cho rằng mình chỉ yêu mỗi Đăng Duy!

Liệu, Kiệt sẽ làm gì để có được trái tim của cô nàng đỏng đảnh này?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh Bạc Tình Yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1.

Link phim: https://www.thvli.vn/detail/canh-bac-tinh-yeu

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *