Vân Trang áy náy trong lòng vì có ý đồ với nhà Lương Thế Thành trong Canh Bạc Tình Yêu

07:24 | 22/07/2021

“Canh bạc tình yêu” tập 22, chị gái qua đời Khánh Hà suy sụp và thường tìm đến quán bar giải khuây. Trong một lần say xỉn đến mức mất nhận thức, Khánh Hà bị một người đàn ông lạ mặt dụ dỗ. Rất may, Đăng Duy đã kịp thời có mặt và giải cứu “em vợ”.

Từ ngày chị gái qua đời, ba mẹ Khánh Hà cũng buồn bã sang nước ngoài một thời gian khiến Khánh Hà một mình buồn tủi ở lại căn nhà vốn từng rất ấm áp, hạnh phúc. Trong một lần say xỉn đến mức mất nhận thức, Khánh Hà bị một người đàn ông lạ mặt dẫn dụ. Rất may, Đăng Duy đã kịp thời có mặt và giải cứu “em vợ”.

Đưa Khánh Hà về nhà, Đăng Duy không khỏi xót xa khi nhìn thấy hình ảnh Khánh Băng vẫn còn đâu đây. Những kỉ niệm và những món quà ngày đầu yêu nhau vẫn còn đặt trang trọng trong phòng riêng nhưng Khánh Băng giờ chỉ còn là ảo ảnh!

Khi biết Đăng Duy đã đưa mình về nhà, Khánh Hà không khỏi xúc động, cô tìm đến Đăng Duy để nói lời cảm ơn. Dù vẫn khăng khăng rất căm hận Đăng Duy nhưng Khánh Hà không khỏi nao lòng khi Đăng Duy khẳng định “Khánh Băng không tự tử”.

Ở một diễn biến khác, Thanh Vân đã vào nhà Đăng Duy và trở thành người chăm sóc Mỹ Ngọc, thế nhưng cô luôn nhận lấy thái độ khó chịu của dì Tư và sự nghi ngờ của Đăng Duy.

Thanh Vân thường hỏi han về bà chủ và tỏ vẻ ngưỡng mộ bởi bà là vợ đại gia nhưng lại không hề dùng trang sức. Nghe Thanh Vân nhắc đến chuyện trang sức, dì Tư không vui vì cho rằng Thanh Vân để ý đến vật dụng của bà chủ. Thanh Vân ngơ ngác bởi với cô chỉ là sự quan tâm vô tình.

Tuy  nhiên, sự hồn nhiên, ngây thơ của Thanh Vân đôi lúc khiến dì Tư cũng chạnh lòng bởi sự đề phòng quá đáng của mình. Nhưng, dì Tư đâu hay biết rằng Thanh Vân cũng cảm thấy áy náy trong lòng, bởi rõ ràng cô vào nhà này là có ý đồ và dì Tư không hề nghĩ sai!

Không có được niềm tin của dì Tư, với Đăng Duy, Thanh Vân càng không được anh thiện cảm. Trong một lần theo dõi trước cửa phòng Đăng Duy, Thanh Vân bị anh bắt gặp. Cuống cuồng cô đâm sầm vào người anh khiến Đăng Duy càng nghi ngờ mục đích của Thanh Vân vào nhà này là tiếp cận anh. Thanh Vân sẽ giải thích sao trước tình thế trớ trêu này?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1

Link phim: https://www.thvli.vn/detail/canh-bac-tinh-yeu

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.