Vân Trang áy náy vì Lương Thế Thành dành sự quan tâm đặc biệt cho mình

17:46 | 13/08/2021

Canh bạc tình yêu Tập 41, sự quan tâm của Đăng Duy dành cho Thanh Vân ngày càng rõ ràng khiến Thanh Vân khổ sở vì dày vò với những việc làm lén lút của mình. Thanh Vân hào hứng sắp được rời khỏi nhà Đăng Dung để về bên Khiêm, Khiêm quyết liệt ngăn cản.

Hành xử kỳ lạ của Thanh Vân, đặc biệt là thái độ mong muốn Đăng Duy đừng tốt với mình đã khiến Đăng Duy lấy làm khó hiểu. Anh không biết mình sai ở đâu và vì sao Thanh Vân lại phản kháng mạnh mẽ như vậy.

Không tìm được lý do, Đăng Duy chỉ còn nghĩ rằng có lẽ Thanh Vân giận do anh đã ép cô vào công ty làm việc. Đăng Duy tự cảm thấy có lỗi và muốn đề nghị Thanh Vân về nhà mình sau giờ làm việc để đỡ tốn chi phí mà như vậy thì Mỹ Ngọc cũng sẽ vui.

 

Không khác gì Đăng Duy, Thanh Vân cũng nhiều cảm xúc khi sắp rời xa ngôi nhà này , điều mà trước đây cô từng mong ước. Tự trấn an mình chắc là buồn vì phải xa Mỹ Ngọc, xa dì Tư, xa bác gái, nhưng Thanh Vân thầm hiểu mình còn buồn vì phải xa con người lạnh lùng kia mà không phải buồn vì không hoàn thành nhiệm vụ với Khiêm!

Duy thấy Thanh Vân trầm ngâm toan đến trò chuyện nhưng cả hai lại tiếp tục khắc khẩu nhau.

Thấy Thanh Vân chụp hình cùng Mỹ Ngọc và rửa hình để Mỹ Ngọc có thể ngắm nhìn mọi lúc mọi nơi, Đăng Duy thừa hiểu Thanh Vân đang chuẩn bị rời đi. Mỹ Ngọc năn nỉ anh Hai đừng để chị Hai phải đi. Cô bé bất ngờ đưa ra đề nghị “Anh Hai cưới chị Hai nha” khiến Đăng Duy lớn tiếng với em gái như một cách che đi sự lúng túng.

Phần Khiêm, khi Thanh Vân hào hứng khoe sắp được rời khỏi ngôi nhà đó để về bên anh, Khiêm quyết liệt ngăn cản. Khiêm vẫn muốn Thanh Vân ở lại ngôi nhà đó bằng cách lợi dụng tình cảm của Mỹ Ngọc. Điều này khiến cô vô cùng khó xử bởi Thanh Vân vốn thiện lương và tình thương mà cô dành cho Mỹ Ngọc hoàn toàn xuất phát từ tấm lòng . Nhưng, những lời thuyết phục của Khiêm chưa bao giờ hết tác dụng với Thanh Vân.

Phần Tiểu Quyên, cô ngày càng dành nhiều tình cảm hơn cho Khiêm. Và, Tiểu Quyên quyết định thổ lộ tình cảm của mình.

Liệu, Khiêm có đồng ý không khi Tiểu Quyên sẽ hỗ trợ tích cực cho sự nghiệp của Khiêm?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1.

Link phim: https://www.thvli.vn/detail/canh-bac-tinh-yeu

 

Gia Lê (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *