Vân Trang bị Lương Thế Thành thẳng tay đuổi ra khỏi nhà trong đêm tối

23:12 | 14/08/2021

Canh bạc tình yêu Tập 42, Tiểu Quyên ngày càng dành nhiều tình cảm hơn cho Khiêm vì thế mà Công ty Thành Công có thêm đối tác quan trọng. Trong khi phía Thanh Vân, vì sắp rời khỏi nhà nên cô muốn điều gì đó đặc biệt cho Đăng Duy.

Cho rằng mình đã thử Khiêm bằng nhiều cách và khẳng định anh là người tốt, Tiểu Quyên kiên quyết bảo vệ tình yêu của mình với Khiêm. Chú thím của Tiểu Quyên cũng bằng lòng với quyết định của cháu gái. Công ty Thành Công vì thế mà có thêm đối tác quan trọng, trong khi phía Đăng Duy lại mất đi khách hàng tiềm năng.

Trong lúc này, Đăng Duy còn mải lo sắp xếp công việc cho Thanh Vân. Anh cũng đồng ý với Thiên Kim, đưa cô giáo Thu Lài về gặp gỡ Mỹ Ngọc. Dù Mỹ Ngọc cũng khá thiện cảm với  Thu Lài nhưng khi biết rằng tất cả mọi người đều muốn cô bé chơi với Thu Lài để rời xa Thanh Vân thì Mỹ Ngọc vô cùng tức giận. Cô bé quay sang ghét cả cô giáo Thu Lài. Trong khi đó, nhìn thấy Đăng Duy đã đưa cô giáo Thu Lài về cho Mỹ Ngọc, Thanh Vân buồn đến rơi nước mắt vì nghĩ rằng anh đang muốn đuổi mình đi!

Đăng Duy khuyên Thanh Vân vào công ty mình làm việc và tan giờ làm cứ về nhà ở cùng Mỹ Ngọc. Tuy nhiên, Thanh Vân từ chối và cho rằng mình muốn đi lên bằng chính sức lực của mình. Dù vậy, cô vẫn cám ơn anh bằng tất cả sự chân thành và khuyên anh “đừng làm việc xấu vì có ngày phải trả giá”. Đăng Duy không hiểu Thanh Vân nói gì nhưng cô càng cho rằng anh đang cố tình che giấu tội lỗi.

Sắp rời khỏi ngôi nhà này nên Thanh Vân muốn làm một điều gì đó. Và, “điều gì đó” chính là ngày sinh nhật của Đăng Duy. Thanh Vân muốn kéo Duy ra khỏi những u ám của quá khứ nên xin phép dì Tư cho mình tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Duy chỉ một lần thôi.

Nhưng, không ai ngờ, bó hoa cúc họa mi mà Thanh Vân chúc mừng sinh nhật Đăng Duy đã khiến anh nổi trận lôi đình.

Và, Thanh Vân bị Đăng Duy thẳng tay đuổi ra khỏi nhà trong đêm tối !

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1.

Link phim: https://www.thvli.vn/detail/canh-bac-tinh-yeu

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *