Vân Trang bị người yêu “cắm sừng” trong Canh bạc tình yêu

15:24 | 25/07/2021

Cuộc gặp gỡ với hai chàng “soái ca”  trong ngành bất động sản khiến bà Thoa không thể từ bỏ ý định chinh phục. Mục tiêu đầu tiên mà Thoa nhắm đến chính là Đăng Duy. Minh Luân muốn chiến thắng “canh bạc” đã dùng mọi thủ đoạn kể cả cắm sừng người yêu.

Vẫn rất lịch sự nhưng luôn giữ được sự chuẩn mực, nghiêm túc trong từng lời nói, hành động, Đăng Duy không dễ dàng buông thả bản thân để đạt được mục đích ký hợp đồng với bà Thoa. Anh nhã nhặn xin phép cáo từ để về tham gia cuộc họp, sau khi gửi lại cho Thoa những tài liệu cần thiết.

Không chinh phục được Đăng Duy, Thoa chuyển hướng sang Khiêm. Vốn đang chờ đợi một cuộc hẹn với Thoa, Khiêm sẵn sàng đồng ý. Trước khi đến gặp Thoa, Khiêm ăn mặc lịch sự và đến điểm hẹn gặp Thanh Vân vì đã có hẹn với cô. Nhìn thấy Khiêm ăn mặc lịch sự, sang trọng, Thanh Vân khấp khởi tưởng rằng anh sẽ cầu hôn mình. Nhưng trái với suy nghĩ của cô, Khiêm vội vã xin lỗi Thanh Vân và rời đi để gặp đối tác.

Mang nỗi buồn về nhà, Thanh Vân lại bị Duy trêu chọc. Vốn đã không ưa nhau, nên Thanh Vân sẵn sàng khẩu chiến với Đăng Duy mỗi khi anh nhắc đến tên cô.

Biết dì Tư bị đau chân mà vẫn phải pha nước cam mang lên cho Đăng Duy, Thanh Vân lại tiếp tục nói xấu Đăng Duy khiến dì Tư không vui. Tuy vậy, với dì Tư, Thanh Vân lại hết lòng chăm sóc và ân cần xoa bóp chân cho dì . Niềm tin yêu bắt đầu nhen nhóm, dì Tư quyết thử thêm lần cuối với Thanh Vân. Dì Tư dùng hộp trang sức của bà chủ “để quên” dưới nệm Thanh Vân. Vừa trông thấy, Thanh Vân đã hốt hoảng đi tìm dì Tư trả lại. Cả bà Thúy và dì Tư đều hài lòng về tư cách của Thanh Vân.

Trong khi đó, Thiên Kim vẫn tìm đến nhà Đăng Duy và luôn tìm chuyện gây gỗ với Thanh Vân. Nhưng, Thiên Kim càng làm khó Thanh Vân càng khiến Mỹ Ngọc thêm ghét cô và thân thiết hơn với Thanh Vân.

Thiên Kim sẽ làm gì để có thể có được tình cảm của Mỹ Ngọc và Đăng Duy?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1.

Link phim: https://www.thvli.vn/detail/canh-bac-tinh-yeu

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *