Vân Trang đau khổ nhìn “người yêu” bên cạnh cô gái xinh đẹp

16:48 | 11/08/2021

Trong tập 39, Khiêm từ chối cuộc hẹn với Thanh Vân với lý do đi gặp đối tác. Lòng thầm xin lỗi Thanh Vân nhưng Khiêm vẫn vui vẻ hẹn hò cùng Tiểu Quyên. Trớ trêu thay, họ lại gặp nhau. Thanh Vân đi cùng Đăng Duy và Mỹ Ngọc.

Việc bé Tiền mắc bệnh hiểm nghèo đã khiến Tấn vô cùng đau khổ và lo lắng. Số tiền tiết kiệm ít ỏi không thấm vào đâu càng chất thêm cho anh nỗi ưu tư. Khánh Hà hiểu được tâm trạng người yêu và luôn muốn giúp đỡ nhưng Tấn thoái thác.

Thông qua Kiệt, Đăng Duy biết được Khánh Hà và Tấn đang hẹn hò. Dù biết gia cảnh Tấn khó khăn và hoàn cảnh gia đình lại đang gặp chuyện nhưng Đăng Duy và Kiệt đều tin rằng Tấn là người tốt và hoàn toàn yên tâm khi Khánh Hà trao tình cảm cho chàng trai này.

Phần Thanh Vân, ngay khi vừa hết bệnh cô đã muốn gặp lại người yêu. Thanh Vân gọi cho Khiêm nhưng ngay lúc này lại có mặt Tiểu Quyên trong phòng làm việc. Khiêm đành từ chối cuộc hẹn với Thanh Vân bằng lời nói dối “có hẹn với đối tác”. Lòng thầm xin lỗi Thanh Vân nhưng Khiêm vẫn vui vẻ hẹn hò cùng Tiểu Quyên.

Trớ trêu thay, họ lại gặp nhau! Thanh Vân đi cùng Đăng Duy và Mỹ Ngọc. Khiêm đi cùng Tiểu Quyên. Thanh Vân đau khổ nhìn cô gái xinh đẹp đang bên cạnh người yêu của mình đầy rạng ngời, vui vẻ. Trong khi, cả cô và Khiêm đều cố gắng tránh nhìn nhau và tỏ ra không hề quen biết!

Nhưng, không để người yêu bé nhỏ phải hờn tủi lâu hơn, Khiêm đã hẹn gặp Thanh Vân. Thanh Vân chưa kịp trách hờn thì Khiêm đã cho rằng Tiểu Quyên chính là đối tác làm ăn của công ty mình. Anh cũng thú nhận Tiểu Quyên cũng có tình cảm nhưng với Khiêm thì cô chỉ là đối tác hợp tác làm ăn mà thôi. Thanh Vân vốn dễ tin, dễ yêu nên chỉ thấy lo lắng và thông cảm cho người yêu chứ không hề bận tâm gì.

Với Khiêm, xem như mọi chuyện được giải quyết rõ ràng, nhưng đối với Thiên Kim, Thanh Vân vẫn là cái gai trong mắt. Cố tình đến gặp Thanh Vân để hỏi thăm sức khỏe, Thiên Kim cố tình bóng gió chuyện Đăng Duy lo lắng cho Thanh Vân khi cô bị bệnh chỉ là vì anh lo cho Mỹ Ngọc. Thiên Kim còn tỏ vẻ quan tâm và đưa cho Thanh Vân hồ sơ về công ty mà cô đã xin cho Thanh Vân vào làm việc. Thanh Vân bật cười bởi đã hiểu được thâm ý của Thiên Kim. Cô khéo léo từ chối.

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1

Link phim: https://www.thvli.vn/detail/canh-bac-tinh-yeu

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *