Vân Trang khóc cạn nước mắt, đòi chia tay với Minh Luân

18:15 | 22/08/2021

Trong tập 49, Thanh Vân cũng không giấu được nỗi bức xúc của mình khi nhắc đến việc cô gái xinh đẹp xuất hiện cùng Khiêm trong bữa tiệc đã khẳng định Khiêm là người yêu của cô ấy. Bao nhiêu buồn tủi và uất ức khiến Thanh Vân đi đến một quyết định đề nghị chia tay với Khiêm

Nhờ có sự giúp đỡ nhiệt tình và chuyên nghiệp của Kiệt, Khánh Hà và Tấn đã thành công trong việc tìm kiếm Hải – cha ruột của cháu gái quay về. Tấn thầm cảm ơn Khánh Hà bởi sự hết lòng mà cô dành cho gia đình anh.

Không chỉ với Khánh Hà, với Thiên Kim, Kiệt cũng nhiệt tình giúp đỡ dù cô đã phũ phàng từ chối tình cảm của anh. Thế nhưng, nhìn thấy Thiên Kim tuyệt vọng trong tình yêu đơn phương với Đăng Duy, Kiệt không khỏi đau khổ. Tuy nhiên, anh vẫn hiểu rằng , tất cả là duyên phận.

Kiệt tìm đến Đăng Duy vì muốn người bạn thân của mình nên dứt khoát để Thiên Kim bớt đau khổ. Đăng Duy mỏi mệt bởi hơn ai hết chính anh là người luôn giữ khoảng cách với Thiên Kim cũng như hạn chế đến mức thấp nhất sự thân thiết nhằm tránh hiểu lầm cho Thiên Kim. Kiệt  cho rằng chính cách Duy từ chối tình cảm với Thiên Kim nhưng lại dành tình cảm cho một cô gái khác mà theo Thiên Kim là thua cô về mọi mặt đã khiến Thiên Kim tức giận. Đăng Duy khẳng định trong lòng mình chỉ có Khánh Băng mà thôi.

Dù khẳng định với Kiệt là vậy, nhưng Đăng Duy không ép được trái tim mình mỗi khi nghĩ về hình ảnh vui vẻ, rộn ràng bên Thanh Vân. Và, Thanh Vân cũng không thể lý giải được vì sao cô bắt đầu mỉm cười khi nhớ về Đăng Duy.

Phần Khiêm, anh lo lắng nhiều hơn khi nhận thấy Đăng Duy ngày càng gần gũi hơn với Thanh Vân. Khiêm và Thanh Vân lại hẹn gặp nhau. Dù Thanh Vân khẳng định giữa cô và Đăng Duy không hề có tình ý gì nhưng Khiêm vẫn tỏ vẻ hoài nghi.

Thanh Vân cũng không giấu được nỗi bức xúc của mình khi nhắc đến việc cô gái xinh đẹp xuất hiện cùng Khiêm trong bữa tiệc đã khẳng định Khiêm là người yêu của cô ấy. Khiêm thoáng lúng túng nhưng vẫn giải thích cặn kẽ đó là nữ khách hàng của mình và cô ta có tình ý đơn phương với anh.

Bao nhiêu buồn tủi và uất ức khiến Thanh Vân đi đến một quyết định, cô đề nghị với Khiêm “Hay là mình chia tay đi anh!”

Liệu, cuộc tình này có dễ dàng chấm dứt?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1

Link phim: https://www.thvli.vn/detail/canh-bac-tinh-yeu

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *