Vân Trang mất niềm tin với Minh Luân sau vụ tai nạn của Lương Thế Thành

14:50 | 29/09/2021

Canh bạc tình yêu Tập 81: Chưa kịp vui mừng , đắc ý trước thông tin về cái chết của Đăng Duy, bà Thúy lại rơi vào trạng thái hoảng sợ tột độ khi tình cờ nhìn thấy Khánh Linh.

Mang dáng dấp giống hệt Khánh Băng, Khánh Linh khiến bà Thúy ngỡ như “hồn ma” Khánh Băng hiện về tìm mình, bởi bà ta chắc chắn Khánh Băng đã chết.

Theo dòng hồi tưởng, bà Thúy vì lo lắng Khánh Băng phát hiện mình đổi thuốc của Mỹ Ngọc và đã đưa cho người chú của cô nghiên cứu loại thuốc đó nên quyết định ngăn chặn. Bà Thúy và Khiêm bày cách để dẫn dụ Khánh Băng đi vào căn nhà hoang bằng đoạn ghi âm giọng cầu cứu của Mỹ Ngọc. Cả hai đã thành công trong việc bắt cóc Khánh Băng do cô quá lo lắng cho an toàn của Mỹ Ngọc. Lại tiếp tục dùng tính mạng Mỹ Ngọc uy hiếp, bà Thúy ép Khánh Băng viết thư tuyệt mệnh, sau đó ra lệnh cho Khiêm giết chết Khánh Băng.

Tận mắt chứng kiến cái chết của Khánh Băng diễn ra nên bà Thúy cảm thấy khó hiểu trước sự xuất hiện của cô gái giống hệt Khánh Băng. Bà ta tự trấn an mình chỉ hoa mắt nhưng vẫn không kiềm chế được nỗi sợ hãi.

Chỉ trừ mẹ con bà Thúy, thông tin về cái chết của Đăng Duy đã khiến Thanh Vân và cả Thiên Kim vô cùng đau khổ. Nhìn thấy Thiên Kim suy sụp, Tuấn Kiệt cố an ủi, động viên cô nhưng đáp lại chỉ là sự hững hờ. Tuấn Kiệt bất ngờ hỏi Thiên Kim có rơi nước mắt nếu một ngày anh không còn trên cõi đời. Thiên Kim buồn bã và cho rằng khi Kiệt chết đi cô sẽ khóc thật nhiều, đau lòng thật nhiều vì biết rằng trên đời này không còn ai đối xử tốt với cô nhiều như vậy.

Phần Thanh Vân, tự nhận thấy mình đã gián tiếp gây ra cái chết cho Đăng Duy, cô đau khổ cùng cực. Khiêm  ân cần khuyên Thanh Vân đừng đau  lòng vì cái chết của một tên tội phạm nhưng Thanh Vân đã tỏ vẻ mất niềm tin với Khiêm bởi cô cho rằng với mình, Đăng Duy là công dân tốt. Cô mạnh mẽ khẳng định nếu công an không tìm được chứng cứ phạm tội của Đăng Duy thì Khiêm sẽ là kẻ thù của cô!

Phải chăng Thanh Vân đã bắt đầu nghi ngờ Khiêm?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1.

Link phim: https://www.thvli.vn/detail/canh-bac-tinh-yeu

Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *