Vân Trang mệt mỏi vì chuyện bồi thường đất đai trong Canh Bạc Tình Yêu

23:14 | 10/10/2021

Những hình ảnh Thanh Vân mơ màng gọi tên Đăng Duy hay chiếc nhẫn đính hôn nằm ngoan trên ngón tay cô đã khiến Đăng Duy thật sự xúc động. Càng yêu thương Thanh Vân, anh càng không hiểu được vì sao cô lại đối xử với mình như thế…

Phần Thanh Vân, mỗi khi gặp Minh Quang, cô không ngừng suy nghĩ và nhớ về Đăng Duy. Chợt nhìn đến chiếc nhẫn đính hôn, Thanh Vân nhớ ra trong biên bản của công an không có nhắc đến chiếc nhẫn này, như vậy người chết có thể không phải là Đăng Duy.

Bao nhiêu suy nghĩ về Đăng Duy còn đang khiến Thanh Vân mệt mỏi thì chuyện công ty lại càng làm cô rối bời. Các hộ dân trong khu đất dự án kiên quyết không nhận tiền bồi thường và không chịu rời khỏi mảnh đất này, dù Thanh Vân cố gắng khuyên giải bằng mọi cách.

Những hình ảnh Thanh Vân mơ màng gọi tên Đăng Duy hay chiếc nhẫn đính hôn nằm ngoan trên ngón tay cô đã khiến Đăng Duy thật sự xúc động. Càng yêu thương Thanh Vân, anh càng không hiểu được vì sao cô lại đối xử với mình như thế.

Khởi cũng tìm đến Đăng Duy để cho anh biết thông tin bà Thúy đã đón con trai ruột về nhà và đó chính là Khiêm – Giám đốc công ty Thành Công. Khởi muốn báo công an vì cho rằng đó là một kế hoạch. Đăng Duy ngăn cản, bởi anh không hề có bằng chứng để kết tội mẹ con họ muốn chiếm gia tài của mình, nhưng nếu “họ” đã muốn anh diễn thì anh sẽ diễn tới cùng.

Phần Thanh Vân, mỗi khi gặp Minh Quang, cô không ngừng suy nghĩ và nhớ về Đăng Duy. Chợt nhìn đến chiếc nhẫn đính hôn, Thanh Vân nhớ ra trong biên bản của công an không có nhắc đến chiếc nhẫn này, như vậy người chết có thể không phải là Đăng Duy. Nỗi mừng vui vừa nhen nhúm cũng nhanh chóng tắt ngúm bởi Thanh Vân tự hiểu khi đó Đăng Duy đang rất giận cô, có khi chính anh đã cởi bỏ chiếc nhẫn ấy trước khi lái xe lên đèo rồi xảy ra tai nạn.

Bao nhiêu suy nghĩ về Đăng Duy còn đang khiến Thanh Vân mệt mỏi thì chuyện công ty lại càng làm cô rối bời. Các hộ dân trong khu đất dự án kiên quyết không nhận tiền bồi thường và không chịu rời khỏi mảnh đất này, dù Thanh Vân cố gắng khuyên giải bằng mọi cách. Chưa kể, ngay sau đó người dân nơi đây lại bị nhóm người lạ mặt đe dọa, uy hiếp khiến họ vừa sợ hãi vừa căm hận Phát Đạt và càng kiên quyết bám trụ hơn.

Trong lúc, Thanh Vân đang quay cuồng trong công việc và mệt mỏi bởi những sự cố liên tiếp thì cô lại nhận được tin Mỹ Ngọc đã đi đâu mất. Mọi người nháo nhào đổ xô ra các camera để kiểm tra nhưng vẫn chưa tìm được. May mắn thay khi Khởi đã chạy lên sân thượng và tìm thấy Mỹ Ngọc trong tình huống vô cùng nguy hiểm. Thực tế, chính Kiệt đã dẫn dụ Mỹ Ngọc lên đây và rủ cô chơi trò chơi nguy hiểm này theo lời Khiêm chỉ đạo. Kiệt đã nhanh chân bỏ trốn đi khi vừa trông thấy Khởi.

Liệu, trong cuộc chiến hận thù, tình tiền, danh vọng, những con người vô tội như Mỹ Ngọc có bị vạ lây? Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh Bạc Tình Yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1.

Link phim: https://www.thvli.vn/detail/canh-bac-tinh-yeu

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.