Vân Trang rơi nước mắt, sau nhiều ngày hôn mê sâu

00:00 | 02/09/2021

Canh bạc tình yêu tập 57, Khi Thanh Vân tỉnh lại, người đầu tiên cô nhìn thấy chính là Đăng Duy. Thanh Vân cảm thấy lo lắng cho công việc ở công ty của Đăng Duy khi anh gần như dành trọn thời gian chăm sóc cô trong bệnh viện.

Đăng Duy ân cần cho rằng chỉ có anh hợp nhất với chuyện chăm sóc cô và dù có chuyện gì xảy ra anh cũng chấp nhận. Bất chợt Thanh Vân nhớ đến những lời Đăng Duy lo lắng khi cô nằm mê man trên giường bệnh.

Đăng Duy nhẹ nhàng hỏi lý do vì sao Thanh Vân lại lao vào xe che chở cho Mỹ Ngọc. Thanh Vân thản nhiên trả lời vì lúc đó không kịp suy nghĩ chứ nếu không thì cho vàng mình cũng không dám. Duy mỉm cười bởi anh hiểu câu trả lời của Thanh Vân chủ yếu là trêu chọc và khiêu khích anh chứ không phải là câu nói thật lòng. Để Đăng Duy có thời gian với công việc, Thanh Vân kiếm lý do mình muốn ngủ và khuyên Duy quay về công ty.

Không nhìn thấy cuộc gọi hay tin nhắn nào của Khiêm, Thanh Vân suy tư có lẽ Khiêm không biết cô bị tai nạn. Thanh Vân lén bà Thúy để gọi điện thoại cho Khiêm. Nhận được cuộc gọi của Thanh Vân, Khiêm vội vàng lao tới thăm người yêu. Nhưng, cuộc gặp gỡ lén lút ấy không thể kéo dài được lâu vì Khiêm lo sợ Đăng Duy sẽ bắt gặp.

Khiêm đến gặp Tiểu Quyên. Tiểu Quyên muốn cùng Khiêm về gặp ba mẹ anh nhưng Khiêm chưa đồng ý. Người yêu thì nằm bệnh viện, mình thì đang hẹn hò với Tiểu Quyên thế nhưng Khiêm vẫn còn một người muốn gặp – bà Thoa.

Trong khi đó, Duy dù làm việc ở công ty nhưng anh chỉ mong chóng giải quyết công việc thật nhanh để đến bệnh viện chăm sóc Thanh Vân. Điều này khiến Thiên Kim vô cùng tức giận.

Nhìn Đăng Duy nằm gục bên giường, Thanh Vân áy náy khi nghĩ đến tình cảm mà anh dành cho cô, trong khi cô lại là kẻ đang tìm chứng cứ để đưa Duy ra pháp luật. Thanh Vân rơi nước mắt.

Cho rằng mình sẽ cứu được Đăng Duy nếu anh chịu dừng lại việc buôn ma túy và trở thành người tốt, Thanh Vân hết lời khuyên Đăng Duy.

Nhưng, vốn là một người lương thiện, Đăng Duy làm sao hiểu được lời lẽ đầy ẩn ý của Thanh Vân ?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1

Link phim: https://www.thvli.vn/detail/canh-bac-tinh-yeu

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *