Vẻ đẹp của nàng MEDUSA được thể hiện qua BST mới của nhà thiết kế Kelly Anh

23:02 | 05/07/2024

Nhà thiết kế Kelly Anh đến từ thương hiệu RABII sẽ trình làng BST huyền bí và đầy ấn tượng, với cái tên của một quái vật đáng sợ nhất thần thoại Hy Lạp – MEDUSA. 

BST MEDUSA sẽ được trình diễn tại Ocean Fashion Runway, vào lúc 18h ngày 6/7, tại Nhà hát Hoà Bình (Quận 10, TP.HCM)

Nói về cái tên MEDUSA, Kelly Anh chia sẻ, Medusa là một nhân vật quyền lực và bí ẩn với ngoại hình đáng sợ là mái tóc rắn, tay làm bằng đồng với móng sắc hơn dao. Nàng Medusa có khả năng biến những kẻ dám nhìn vào mắt nàng thành tượng đá. Mang trong mình dòng máu của hai vị thần biển nguyên thủy Phorcys và Ceto, Medusa cùng với hai chị em Gorgon nghiễm nhiên trở thành những con quái vật nguy hiểm nhất trong thần thoại Hy Lạp.

Đối với Kelly Anh, Medusa là một nhân vật biểu tượng cho người phụ nữ độc lập, quyền lực và bí ẩn. Đây cũng là hình tượng mà người phụ nữ ngày nay luôn hướng tới. 

Vẻ đẹp kiêu sa, quyền lực và sức mạnh phi thường của nàng là nguồn cảm hứng in dấu trong bộ sưu tập của nhà thiết kế tài năng Kelly Anh. Những thiết kế ấn tượng này không chỉ thể hiện vẻ đẹp dung nhan, mà còn khẳng định tinh thần nội tại mạnh mẽ, niềm tự hào, dám nghĩ, dám làm, tin vào chính mình của người phụ nữ hiện đại.

Lấy cảm hứng từ đó, nhà thiết kế Kelly Anh đã thổi hồn vào những thiết kế của mình, nhằm tôn vinh vẻ đẹp đầy tính nữ. Từng thiết kế trong BTS MEDUSA mang đậm hơi hướm ma mị, bí ẩn và sang trọng như những vị thần Hy Lạp cổ đại.

Trên sân khấu Ocean Fashion Runway, những tuyệt tác của RABII sẽ được trình diễn một cách hoàn hảo nhất với khung cảnh xanh thẫm của đại dương mênh mông, làm nền cho các thiết kế bay bổng và táo bạo.

Hãy cùng đón chờ và trải nghiệm một buổi trình diễn thời trang đẳng cấp, nơi vẻ đẹp huyền bí của Medusa sẽ được tái hiện qua từng bước chân tự tin và duyên dáng của các người mẫu trên sàn diễn.

Nghĩa Lê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *