Vẻ gợi cảm của mỹ nhân đang đóng phim ‘Mình yêu nhau, bình yên thôi’

15:17 | 20/05/2024

Trình Mỹ Duyên và Doãn Quốc Đam vào vai hai nhân vật ‘không đội trời chung’, có nhiều tình huống dở khóc dở cười trong phim ‘Mình yêu nhau, bình yên thôi’.

Trình Mỹ Duyên sinh năm 1995 tại Tuyên Quang. Cô tham gia “Đừng nói khi yêu” sau vai diễn không mấy gây chú ý trong phim điện ảnh “Kiều”. Gần nhất, Trình Mỹ Duyên gây chú ý với vai Ngọc – “oan gia” với Lâm (Doãn Quốc Đam) trong “Mình yêu nhau, bình yên thôi”.
Ở những tập mới nhất của phim, Ngọc và Lâm liên tục rơi vào những tình huống dở khóc dở cười, không ưa đối phương. Tuy nhiên, nhiều người dự đoán cả hai sẽ nên duyên trong tương lai.

Chia sẻ với VietNamNet, Trình Mỹ Duyên bày tỏ áp lực khi lần đầu hợp tác với đàn anh Doãn Quốc Đam. Tuy nhiên, chính Doãn Quốc Đam là người đã nâng đỡ và đẩy cảm xúc giúp Mỹ Duyên thể hiện tốt vai diễn của mình.
“Tôi mất ngủ vì lo lắng nhưng cũng vui vì được làm việc với một người thực lực như anh Đam. Đó là cơ hội để tôi học hỏi về diễn xuất. Trước khi bấm máy, mọi người dặn tôi chuẩn bị tâm lý khi làm việc với anh Đam bởi đây là diễn viên biến hóa, khó đoán. Nhưng khi quay phim, tôi thấy anh Đam rất tốt, luôn chỉ cho tôi cách thể hiện vai diễn tốt nhất”, Trình Mỹ Duyên nói.
Vai diễn của Mỹ Duyên trong “Mình yêu nhau, bình yên thôi” được khen tiến bộ hơn so với những vai diễn trước đó của cô. Nữ diễn viên đầu tư nhiều thời gian để tham gia các lớp học diễn xuất sau phim “Đừng nói khi yêu”.

Với gu ăn mặc sang chảnh, gợi cảm, Trình Mỹ Duyên được đánh giá là quá phù hợp khi đóng vai em gái đỏng đảnh của Mạnh Trường trong phim “Đừng nói khi yêu”.
Trình Mỹ Duyên từng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 rồi bất ngờ chuyển hướng sang đóng phim. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, vóc dáng cân đối, gợi cảm.

Trên trang cá nhân, Mỹ Duyên thường xuyên đăng hình thời trang cá tính trái ngược hoàn toàn trên phim.
Bên cạnh việc đóng phim, người đẹp cũng tham gia nhiều MV ca nhạc, đóng quảng cáo, làm người mẫu ảnh.
Hiện tại, Mỹ Duyên dành nhiều thời gian cho công việc.

Theo VietNamNet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *