Vì sao các bạn nhỏ yêu thích khung giờ Phim 3D Cổ tích Việt Nam?

23:56 | 06/09/2021

Hiện nay, khung giờ dành cho các em thiếu nhi trên sóng truyền hình dường như không còn nhiều vì thế, mỗi chương trình làm ra đều mang nhiều tâm huyết của nhà sản xuất để có được hiệu quả tích cực thực sự. Khung giờ Phim 3D Cổ tích Việt Nam đã làm được điều này khi trở thành sự lựa chọn thường xuyên của các bạn nhỏ.

Gần gũi, dễ thương, Phim 3D Cổ tích Việt Nam đã đi được một hành trình đủ để nhận định lại tính khả thi và hiệu quả của dự án. Đặt con trẻ lên hàng đầu, Phim 3D Cổ tích Việt Nam đã mang lại khung giờ giải trí đúng nghĩa dành cho các em nhưng không hề thiếu đi tính định hướng, giáo dục một cách tinh tế, dễ hiểu. Phim 3D Cổ tích Việt Nam đã kể cho các em nghe thật nhiều câu chuyện hay, như Sơn Tinh Thủy Tinh, Mai An Tiêm, Thạch Sanh rồi Cây tre trăm đốt…Không còn là những con chữ, hay qua lời kể cho ba mẹ, ông bà, nay những câu chuyện cổ tích, thần thoại, dân gian ấy đã được làm thành phim 3D với kĩ thuật cao, đẹp mắt. Đó là sự cố gắng rất lớn để gửi gắm tới các em thiếu nhi món ăn tinh thần bổ ích sau những giờ chăm chỉ học tập.

Vừa qua, các em nhỏ một lần nữa được xem lại câu chuyện của cậu bé Tích Chu được Phim 3D Cổ tích Việt Nam kể lại rất ró nét, sống động và giàu hình ảnh, mang lại bài học vô cùng bổ ích về sự hiếu thảo, quan tâm chăm sóc người thân trong gia đình, biết lắng nghe và giúp đỡ mọi người xung quanh. Hay bài học ý nghĩa về cuộc sống thông qua tập phim Vua Heo…

Có thể nói, Phim 3D Cổ tích Việt Nam là dự án tâm huyết của nhà sản xuất và đài truyền hình Vĩnh Long nhằm tạo thêm không gian giải trí cho khán giả nhỏ tuổi sau giờ học tập. Chất lượng nhưng phải đi đôi với sự thích thú, lôi cuốn, hấp dẫn là những câu hỏi mà Phim 3D Cổ tích Việt Nam cần trả lời được để có thể đi cùng các bạn nhỏ. Và đến hôm nay, sau nhiều câu chuyện cổ tích, thần thoại đã được thể hiện thành công chứng minh cho hướng đi này hoàn toàn phù hơp.

Kho tàng truyện cổ tích Việt Nam vô cùng phong phú, không chỉ có sức hút với các bạn nhỏ mà còn là nguồn cảm hứng vô tận để những nhà thiết kế mỹ thuật, những nhà làm phim, nhà sản xuất sáng tạo nhằm mang lại cho khán giả truyền hình nhiều sản phẩm chất lượng.

Và khán giả đừng quên khung giờ phát sóng của Phim 3D Cổ tích Việt Nam là lúc 19h55 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1.

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *