Vì sao Ngọc Trinh giàu “nứt vách” dù hiếm khi chạy show?

20:13 | 07/05/2021
Đều là những chân dài nổi tiếng trong showbiz Việt, nếu Võ Hoàng Yến, Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ, Hương Ly,... tích cực đi diễn, lên bìa tạp chí, thường xuyên góp mặt trong nhiều chương trình người mẫu và được đánh giá cao bởi trình độ chuyên môn, thì Ngọc Trinh lại khiến khản giả hoang mang bởi hiếm bao giờ thấy cô nàng hoạt động nhưng vẫn có gia tài bạc tỷ cũng như cuộc sống xa hoa ngập tràn đồ hiệu. Nhiều người thắc mắc, thu nhập của Ngọc Trinh rốt cuộc đến từ đâu?

Xuyên suốt chặng đường phát triển, sự nghiệp của Ngọc Trinh luôn đi liền với tai tiếng. Cô từng không ngần ngại thể hiện quan điểm yêu đương có phần “thực dụng” bằng vô số phát ngôn khiến người nghe chỉ biết ngán ngẩm, như: “Cái gì cũng có 2 mặt: Tình yêu và tiền. Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à?” Hay “Đàn ông nghèo chắc tôi không yêu đâu”.

Người đẹp Trà Vinh nói thêm: “Tôi không ngại khi bị nói là ăn bám tiền đại gia. Tính tôi là vậy. Nếu người ta nói đúng, tôi thừa nhận. Kể cả việc là người thứ ba, tôi cũng lên tiếng xác nhận đấy thôi”.

Được biết, cô nàng từng làm người thứ ba trong mối quan hệ với một vị đại gia Singapore hơn cô 20 tuổi trong suốt 7 năm để được chu cấp tài chính. Cách cô chấp nhận làm việc trái đạo lý chỉ vì tiền khiến nhiều người phẫn nộ và chỉ trích. Có lẽ vì vậy, nhiều người hoài nghi sự giàu có của cô nàng như hiện nay là nhờ vào đại gia chu cấp.

Ngọc Trinh thường xuyên chia sẻ cuộc sống sang chảnh lên mạng xã hội

Tuy nhiên, trong một lần trả lời phỏng vấn, Ngọc Trinh cho hay: “Tôi không ngại khi mọi người hỏi tôi tiền đâu mà ăn nhiều, mua nhiều đồ hiệu thế. Chẳng qua vì mọi người không biết giá event của tôi là bao nhiêu nên mới thắc mắc.

Giá đi event của tôi rất cao, nên mới có tiền mua đồ hiệu. Rồi tôi còn đóng quảng cáo nữa. Tôi có nhiều nguồn thu nhập lắm, nên mới có tiền mua đồ hiệu. Mọi người thấy lạ chứ tôi thấy bình thường.
Vào những dịp sinh nhật, tôi phải dồn tiền mua đồ hiệu nên mới có nhiều đồ như thế. Nhưng mua đồ hiệu xong thì cũng khô máu, chứ tôi có phải máy in tiền đâu mà mua lắm đồ hiệu.”

Cô nàng cũng tiết lộ lý do cô không nhận lời đóng phim vì mức cát xê “khủng”. Ở thời điểm hiện tại, Ngọc Trinh chủ yếu dành thời gian để phát triển công ty riêng và tận hưởng cuộc sống sang chảnh mà nhiều người mong ước.

Được biết cách đó không lâu, cô nàng từng thông báo đang nắm quyền điều hành một công ty chuyên về lĩnh vực làm đẹp và được định giá lên đến gần 138 tỷ đồng. Cô còn chia sẻ khoảnh khắc tranh thủ xử lí giấy tờ trên xế hộp gần 14 tỷ khiến công chúng trầm trồ. Ngọc Trinh cho biết, doanh thu từ công việc kinh doanh tầm 1,6 tỷ VNĐ và nhập khoản 4 tỷ VNĐ tiền hàng mỗi ngày.

Cô nàng xử lý giấy tờ trên xế hộp tiền tỷ

Mặc dù gần đây cô nàng có khá ít hoạt động trong giới giải trí, song cũng không phải là không có. Thỉnh thoảng cô nhận show chụp hình và tham gia các sự kiện về thời trang, mỹ phầm. Gần đây nhất, Ngọc Trinh còn tham gia dự án phim “Chị mẹ học yêu” với vai nữ chính. Với mức cát xê “khủng” mà cô từng đề cập thì việc có một cuộc sống sa hoa như hiện nay cũng không có gì khó hiểu.

Ngọc Trinh vừa hoàn thành vai chính trong bộ phim “Chị mẹ học yêu”

Anh Đào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *