Vĩ Tân lên đường chinh phục cuộc thi Mister Asian International 2023

16:55 | 20/10/2023

Ngày 22/10 tới, Vĩ Tân – anh chàng PT với “body vạn người mê” – sẽ lên đường sang Pattaya (Thái Lan) tham dự cuộc thi nam vương Mister Asian International 2023.

VĨ Tân cho biết, anh đã chuẩn bị tinh thần để chinh chiến tốt nhất tại cuộc thi này. “Mình sẽ làm hết sức có thể. Nếu may mắn đoạt giải cao nhất, mình sẽ lấy hình ảnh để phát triển bản thân và lan toả sức mạnh đoàn kết khối Asian. Hy vọng là mình sẽ làm được điều đó” – anh chàng chia sẻ.

Đến với cuộc thi Mister Asian International 2023, Vĩ Tân chọn trang phục dân tộc “Tiếng vọng Đông Sơn” của nhà thiết kế Lê Quốc Anh Cường. Tân cho biết, Trống Đồng Đông Sơn là biểu tượng của niềm tin, khát vọng và sự tự hào của người Việt cổ nói riêng và của cả Việt Nam nói chung. Hình ảnh chim Lạc được tái hiện một cách mạnh mẽ tựa như chiến binh vươn đến những điều tốt đẹp như chính ý nghĩa mà ông cha ta gửi gắm qua từng hoạ tiết trên mặt trống đồng. Vì vậy, anh hi vọng bộ trang phục này sẽ giúp anh thêm phần tự tin tại cuộc thi.

 

Được biết, vòng chung kết Mister Asian International 2023 sẽ diễn ra vào ngày 30/10 tới. Cùng chúc cho anh chàng PT này có kết quả thi tốt nhất nhé!

Người mẫu: Nguyễn Vĩ Tân

National custome : “ Tiếng Vọng Đông Sơn “ by Lê Anh Quốc Cường

Photographer : Hà Nhật Tiến

Make up : Công Anh Lê Nguyễn (Danny Tý)

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *