Viêm Á Luân bị cấm vận: Dân tình đào lại vụ từng quấy rối “em trai BTS”

09:17 | 26/06/2023

Viêm Á Luân không chỉ bị showbiz Đài Loan bắt đầu “cấm vận” mà còn có thể phải ngồi tù sau khi lộ bê bối đời tư.

Viêm Á Luân từng quấy rối thành viên nhóm TXT

Viêm Á Luân đang là cái tên được cả showbiz Đài Loan lẫn quốc tế đồng loạt tẩy chay. Cụ thể, nam viên kiêm ca sĩ này bị cảnh sát điều tra vì nghi vấn cưỡng  ép quan hệ với người chưa vị thành niên và phát tán clip nhạy cảm trên mạng xã hội. Nạn nhân trong sự việc này là  Khâu Diệu Nhạc, bạn trai cũ của Viêm Á Luân, bức xúc kể lại: “Tôi đã phản đối việc ghi âm, ghi hình cảnh quan hệ tình dục. Anh ta cam kết không làm những việc tôi không muốn, nhưng cuối cùng lại lòi ra video nhạy cảm”.

Bạn trai cũ tố Viêm Á Luân ép quan hệ

Trước cáo buộc trên, nam diễn viên Thơ Ngây đã thừa nhận từng có quan hệ tình cảm với nạn Khâu Diệu Nhạc. Tuy nhiên anh khẳng định mình chỉ vô tình phát tán đoạn clip nóng do đem điện thoại đi sửa. Dù cúi đầu xin lỗi bạn trai cũ ngay trước một dàn phóng viên nhưng anh vẫn khiến dân tình phẫn nộ. Theo Sina, việc nam diễn viên xông vào buổi họp báo của Khâu Diệu Nhạc khóc lóc xin lỗi bị đánh giá là nước đi mang nhiều ý đồ. Một mặt Viêm Á Luân muốn biến cáo buộc vi phạm pháp luật thành vụ mâu thuẫn hậu chia tay với lời trần tình trái chiều từ người trong cuộc. Hai là anh nhân cơ hội xây dựng hình ảnh ngôi sao hối lỗi, chấp nhận gánh vác sai lầm.

Đây không phải lần đầu nam diễn viên vướng lùm xùm về nhân cách. Trước đó vào năm 2018, Viêm Á Luân từng bị khui bê bối hẹn hò cùng lúc 3 người đàn ông. Trong một clip được công bố trên mạng xã hội, anh bị chỉ trích vì cưỡng hôn bạn diễn. Đáng nói người này còn là vợ của một thanh viên trong trong nhóm của anh. 

Viêm Á Luân bình luận quấy rối “em trai BTS”

Mới đây, fan nhà Bighit cũng đào lại bình luận của Viêm Á Luân dưới bài đăng của nhóm nhac TXT. Nam diễn viên này viết: “ “Tôi muốn cởi quần của người đứng giữa”. Người đứng giữa trong bức ảnh này là em út Huening Kai, khi đó mới 19 tuổi.

Viêm Á Luân sinh năm 1985, từng là thành viên của nhóm nhạc Phi Luân Hải nổi tiếng. Nam diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng với các phim như Thơ Ngây, Đội Quân Sấm Sét, Bữa Tiệc Tình Yêu, Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa,… Trước cáo buộc xâm hại tình dục, quay lén và làm rò rỉ clip nóng, nam diễn viên sinh năm 1985 không chỉ bị showbiz Đài Loan bắt đầu “cấm vận” mà còn có thể phải ngồi tù.

Hoàng Hằng (Theo TTV) 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *