Việt Huê chủ động rủ Hải Băng trở lại showbiz, tiết lộ điều “ngưỡng mộ” nhất ở bạn mình

00:49 | 23/05/2021

Cặp đôi bạn thân Việt Huê và Hải Băng vừa hé lộ chuyện rủ rê nhau trở lại showbiz và tiết lộ vô số điều thú vị trong tình bạn 10 năm.

Tình bạn trong showbiz, nhất là giữa những người đẹp luôn khiến khán giả hoài nghi về sự chân thật và tính bền chặt nhưng Việt Huê và Hải Băng là một ngoại lệ. Việt Huê xây dựng mái ấm bên Lê Hoàng của The Men. Còn Hải Băng cũng tìm được chân ái của cuộc đời là diễn viên Thành Đạt.

Từ khi còn là thiếu nữ, Việt Huê và Hải Băng thường dính với nhau như “hình với bóng”. Dù đã có cuộc sống riêng nhưng cả hai vẫn thân thiết khi cùng nhau chia sẻ bí quyết chăm con, bí quyết để vợ chồng hạnh phúc và cả cách để lấy lại vóc dáng thon gọn sau sinh.

Mới đây, Việt Huê và Hải Băng vừa chia sẻ hình ảnh cả hai chụp cùng nhau 10 năm trước và ở thì hiện tại để kỉ niệm tình bạn một thập kỉ của mình. Nhìn ảnh, ai nấy hẳn ngỡ ngàng, bởi hai cô nàng như lão hoá ngược. Nhan sắc sau 10 năm vẫn cứ trẻ trung, rươi tắn và cuốn hút hơn cả ngày xa xưa.

Việt Huê cho biết: “Nhiều người nghĩ người đẹp chơi chung thường ganh tị, hiềm khích, nói xấu nhau…. Huê và Băng thì ngược lại, cứ mỗi lần tám chuyện là chia sẻ đủ mọi chuyện vui buồn, san sẻ những bí quyết chăm da chăm dáng cho đẹp hơn. Kể cả chuyện kinh doanh, người ta sợ ảnh hưởng tới quyền lợi nhưng Huê và Băng thoải mái bắt tay hợp tác để cả hai cũng tậu dựng được kinh tế riêng. Cả hai đều cùng quan điểm là: Phụ nữ dù có chồng cưng nhưng vẫn phải chủ động kinh tế tài chính riêng thì mới càng được trọng”.

Đồng tình với bạn mình, Hải Băng cho biết: “Hai đứa có điểm chung là sống tình cảm và là tuýp phụ nữ vì gia đình. Trước khi lấy chồng, cả hai đều có sự nghiệp riêng nhưng để chu toàn cho tổ ấm, cả hai không ngừng ngại từ bỏ công việc và đam mê riêng. Huê không đi đóng phim dù đang là nữ chính đắt phim, còn Băng cũng bỏ việc ca hát dù đang đắt show. Nhiều lúc hai đứa ngồi hỏi nhau có hối hận không? Nhưng bất ngờ là hai đứa đều có chung câu trả lời là: “Không”. Giờ mọi thứ ổn rồi, Huê là người thúc đẩy chủ động rủ rê Băng trở lại showbiz với những dự án mới”.

Bên cạnh việc rủ rê bạn mình quay lại showbiz, Việt Huê còn tiết lộ cô hơi bị ngưỡn mộ Hải Băng vì có một cô con gái rượu để tha hồ điệu cùng. Còn nhà cô toàn là nam mà theo ông xã cô đùa là “The men” nhí . Bù lại cô được ông xã và các con bầu là công chúa xinh nhất nhà.

Nói về những dự án trở lại showbiz sắp tới, Việt Huê và Hải Băng bật mí sẽ rất thú vị và bất ngờ. Bởi một diễn viên và một ca sĩ khi đã bắt tay cùng làm một sản phẩm thì chỉ có hoành tráng mà thôi.

 

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *